20 suất học bổng du học Thụy Sĩ tại Swiss IM&H 2022 trị giá lên tới 6,000 CHF

• Từ 04/11/2021 Đến 30/04/2022
  • Trị giá: 6,000CHF
  • Thứ Năm, 04 Tháng 11 2021 19:41

Học viện Quản lý khách sạn Swiss IM&H là một trường học quản lý khách sạn nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ. Nắm bắt xu thế du học hiện nay, Học viện Swiss IM&H dành tặng 20 suất học bổng 6,000 CHF cho các bạn học sinh, sinh viên khu vực Việt Nam có năng lực và muốn được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu Châu Âu.

I. Thông tin về học bổng

1. Các ngành học chính tại Swiss IM&H

• Quản lý dịch vụ và Nhà hàng Khách sạn

(Hospitality Management & Business Management)

2. Các chương trình được cấp học bổng

Chương trình Cử nhân (Bachelor Programme)

• Lộ trình:  3-4 năm
  • Học phí: 11,111CFH/ năm
  • 4 kỳ nhập học chính là tháng 1,4,7 và 10

Yêu cầu đầu vào:

• Từ 17 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp lớp 12
  • Chứng chỉ Ielts 5.5
  • Mỗi 1 năm học, các bạn sẽ học 6 tháng tại trường và thực tập 6 tháng ( Có lương) và phải làm báo cáo kết thúc năm học.

Chương trình thạc sĩ (Master  Programme)

• Lộ trình: 1.5-2 năm
  • Học phí:  11,660CFH/năm
  • 4 kỳ nhập học chính là tháng 1,4,7 và 10

Yêu cầu đầu vào:

• Từ 18 tuổi trở lên và có bằng đại học
  • Chứng chỉ Ielts 6.0

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được đảm bảo hỗ trợ việc làm trong các tập đoàn lớn về nhà hàng và khách sạn lớn trong nước và quốc tế

>>> Nên chọn trường nào khi du học ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ

II. Thông tin về Swiss IM&H

1. Thông tin chung

Swiss IM&H là một ngôi trường có chất lượng đạt chuẩn quốc tế nên cơ sở vật chất cũng được đầu tư phát triển hiện đại. Trường có trụ sở chính đặt tại Weggis là tòa nhà 4 tầng rộng lớn. Weggis là một thị trấn nằm bên cạnh hồ Lucern và ngay sát chân dãy Alps. Nơi đây nổi tiếng và thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng, yên bình. Điều này cũng giúp các bạn sinh viên tập trung hoàn toàn cho việc học, chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp khách sạn với những yêu cầu khắt khe.

Weggis chính là nơi lý tưởng để bạn theo đuổi đam mê với ngành Du lịch - Khách sạn. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường đáng tin cậy nhất và toàn diện nhất về Giáo dục Nhà hàng Khách sạn ở Thụy Sĩ. Thêm vào đó, học tập tại Weggis sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội rộng mở hơn đối với du học sinh ngành Du lịch - Khách sạn bởi du lịch là ngành công nghiệp chính của Weggis với khoảng 30 nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ khác nhau phục vụ khoảng 200.000 khách du lịch đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và tại Weggis, có khoảng 1500 việc làm trong đó 2/3 là việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp trong ngành du lịch.

2. Tại sao nên du học tại trường Swiss IM&H?

Bằng cấp quốc tế, chương trình học chất lượng

Swiss IM&H nhận được chứng chỉ EDUQUA của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thụy Sĩ, trường cũng là thành viên của AH&LEI (Viện đào tạo Quản trị kinh doanh Khách sạn Mỹ), BHA (Hiệp hội quản trị khách sạn Anh Quốc), chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và những nhà lãnh đạo cấp cao thuộc ngành du lịch và dịch vụ, nhằm đảm bảo chương trình đi sát với thực tế.

Chương trình giảng dạyđược tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành quản trị khách sạn du lịch, Swiss IM&H đã tạo được uy tín và nhận được sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục.

Cơ hội thực tập và việc làm rộng mở nhờ các chương trình liên kết

Trường Swiss IM&H đã liên kết và hợp tác thành công với nhiều trường và nhiều tổ chức uy tín như:

• Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA);
  • Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA);
  • International and EuroCHRIE;
  • West Coast University (WCU);
  • International University of Business Agriculture and technology (IUBAT).

Việc liên kết này mang đến chất lượng giảng dạy quốc tế và nhiều cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các khách sạn, nhà hàng cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Khuôn viên trường rộng lớn, đầy đủ các tiện nghi như thư viện, phòng máy, nhà hàng thực hành, quán cà phê, phòng đọc, khu kí túc,..  để đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên. Không gian thực hành của trường được thiết kế và bài trí như những khách sạn, nhà hàng thực thụ. Trong khuôn viên của Swiss IM&H còn có quán Bar, ”American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường áp dụng những bài học lý thuyết, giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Nhân viên của quán bar này chính là sinh viên của Swiss IM&H.

Thực tập hưởng lương

Mỗi năm học, sinh viên đều được trường sắp xếp nơi thực tập kéo dài 6 tháng với mức lương tối thiểu, chính phủ Thụy Sĩ quy định đối với sinh viên quốc tế khoảng 2.200 CHF/tháng, chưa kể tiền làm thêm giờ hoặc Tips từ khách hàng. Giải quyết được gánh nặng về vấn đề tài chính và có được nhiều kinh nghiêm từ khi còn đang học là những lý do quan trọng để du học sinh lựa chọn học tập tại Swiss IM&H.

Với việc du học tại Swiss IM&H, bạn sẽ được học tập trong một môi trường với văn hóa tư duy độc đáo và tiến bộ, trong một bầu không khí chung giữa quản lý, giảng viên và sinh viên, tôn trọng tất cả những người tham gia như những cá tính riêng biệt. Điều này phù hợp với cách mà một chuyên gia kinh doanh và khách sạn thực sự sẽ đối xử với khách hàng và nhóm tương lai của họ, sẽ rất hữu ích cho công việc sau này của bạn!

>>> Du học Thụy Sĩ: Swiss IM&H- Cơ hội học tập với chi phí thấp nhất tại Thụy Sỹ

Hotline:  0904 68 30 36

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc