Tổng hợp học bổng du học Singapore 2019

• Từ 16/01/2018 Đến 16/09/2018
  • Trị giá: 10% - 100%
  • Thứ Năm, 08 Tháng 11 2018 14:59

Nếu bạn có mơ ước trở thành du học sinh Singapore thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để kịp săn đón học bổng hấp dẫn cho năm 2019 từ các trường hàng đầu Singapore. Mọi hồ sơ phải được chuẩn bị ngay từ hôm nay khi bạn đã tham khảo bài viết này và nhắm được gói học bổng phù hợp nhất đến từ ngôi trường tương lai của bạn.

>>> Danh sách các trường tư thục uy tín nhất Singapore

Singapore được biết đến là mảnh đất học của châu Á, điểm đến lý tưởng của các bạn du học sinh. Mặc dù vậy, quốc đảo sư tử cũng nổi tiếng với sự hiện đại, sang chảnh và đôi khi là đắt đỏ tạo ra những áp lực rất lớn về tài chính cho mơ ước được trở thành du học sinh của rất nhiều bạn. Nếu bạn lo lắng về vấn đề tài chính du học thì hãy nhanh tay săn đón những học bổng “Sốt” nhất 2019 từ các trường hàng đầu Singapore được liệt kê qua bài viết sau đây.

>>> Học BTEC ngành DLKS và quản trị kinh doanh tại Shelton Singapore: cơ hội chuyển tiếp tại Anh, Úc, Mỹ

>>>Học trung học, O level, A level tại CĐ quốc tế Shelton để trở thành công dân Singapore

Không chỉ là một quốc gia thịnh vượng bậc nhất tại châu Á mà còn là cường quốc giáo dục hàng đầu được hầu hết các sinh viên châu Á ưu tiên lựa chọn là điểm đến du học. Các trường đại học tại Singapore được đánh giá cao bởi chất lượng giáo dục đồng đều, môi trường học tập thân thiện và thành tích học tập của học sinh rất tốt. Bởi vậy, việc sở hữu một học bổng du học tại đây là niềm tự hào của mọi du học sinh

>>> Học Diploma 6+6 ngành du lịch khách sạn tại Shelton Singapore với cơ hội thực tập hưởng lương lên tới 1,000SGD/tháng

Bạn đã sẵn sàng du học Singapore 2019 cùng Megastudy chưa nào? Những thông tin học bổng hấp dẫn trên đang chờ đón bạn. Vì vậy đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé.

>>> Chi phí du học các khóa Tiếng Anh tại Singapore có thực sự "sang chảnh"

>>> Tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả hơn với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây