Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2018 - Megastudy

• Thứ Tư, 27 Tháng 12 2017 14:50

Công ty Cổ phần Du học và Đào tạo Quốc tế Megastudy xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý vị phụ huynh, các em học sinh và quý đối tác lịch nghỉ Tết dương lịch 2018.

Tết Dương lịch 2018

Toàn bộ nhân viên Megastudy sẽ nghỉ Tết dương lịch 2018 kể từ ngày 30/12/2017 đết hết ngày 01/01/2018. Tổng số ngày nghỉ là 03 ngày

Từ ngày 02/01/2018 (Thứ 3) công ty trở lại làm việc bình thường.

Do đó, Megastudy xin trân trọng thông báo để quý phụ huynh, các em học sinh và đối tác được biết và có kế hoạch liên hệ, làm việc với công ty một cách thuận lợi nhất.

Cảm ơn quý phụ huynh, các em học sinh và đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ và hợp tác với Megastudy trong thời gian qua.

Kính chúc quý phụ huynh, các em học sinh và quý đối tác một năm mới

an khang, thịnh vượng!

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc