Chia sẻ

Chia sẻ của những học viên Việt Nam về trường Anh ngữ Philinter

 • Thứ Sáu, 05 Tháng 06 2015 14:21
 • Lượt xem: 2.397

Đối với người Việt Nam, việc học tiếng Anh ở Philippines còn rất lạ lẫm chính vì vậy trường Anh ngữ Philinter là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học tiếng Anh tại Philippines. Trường dành riêng cho các học viên đến từ những nước không sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính. 

Thành lập năm 2003, trường Anh ngữ Philinter với những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác của trường với các đơn vị quốc tế minh chứng đảm bảo rằng Philinter cung cấp một chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới một số chia sẻ của những học viên đã từng học tiếng Anh tại Philinter, Philippines

Cùng xem clip nhận xét về trường Philinter của các bạn học viên Việt Nam nhé!

Bạn Trần Việt Cường (Aaron) – Hà Nội: 

“Tôi đã học ở Philinter trong 3 tháng và mọi thứ về trường đều tốt. Các giáo viên ở Philinter rất tốt bụng và thân thiện. Họ đã giúp tôi rất nhiều để cải thiện năng lực tiếng Anh của tôi. Tôi thật sự rất thích lớp học 1:1, tôi nghĩ lớp học này vô cùng hữu ích và các giáo viên đã dạy tôi cực kì nhiều điều bổ ích.

Tôi luôn có những khoảng thời gian tuyệt vời ở Philinter vì tôi có rất nhiều bạn bè: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Philippines. Trong suốt thời gian ở Philinter, tôi sử dụng tiếng Anh mọi lúc bởi vì thầy cô, bạn cùng phòng, bạn cùng lớp và những người bạn khác đều đến từ những đất nước khác nhau. Nếu bạn muốn học tiếng Anh, bạn phải đến Philinter. Ở đây bạn có mọi thứ để học và trường cũng có những giáo viên tốt nhất.

Vào những ngày cuối tuần và nghỉ lễ, các bạn học viên có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau như là đi biển, lặn với bình dưỡng khí, lặn với ống thở, đi thuyền tham quan đảo, mua sắm. Rất là thú vị!

Và điều tuyệt vời nhất, đối với tôi, về việc học tiếng Anh ở Philinter, đó là gặp gỡ những bạn bè quốc tế và cùng trải qua những kỉ niệm khó quên.”

 

Võ Minh Tuấn (Anthony Vo) – Hồ Chí Minh:

“Có rất nhiều lí do để tôi yêu Philinter. Điều đầu tiên đó là các thầy cô ở đây vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp. Họ không chỉ là giáo viên mà còn là một người bạn và họ giúp tôi có cảm giác như đang ở nhà. Trường Philinter có rất nhiều lớp giúp tôi cải thiện được kĩ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt nhất là lớp 1:1, một giáo viên kèm một học viên.

Trường học cũng có nhiều cơ sở vật chất đáp ứng được các nhu cầu của bạn, như là thư viện, hồ bơi và kí túc xá. Philinter là một nơi rất phù hợp để các bạn đến học tập. Hãy đến để trải nghiệm nơi niềm vui học tiếng Anh được bắt đầu.”

 

Lê Huỳnh Minh Thu (Teresa) – Hồ Chí Minh:

 

“Học tiếng Anh ở Philinter là trải nghiệm đầu tiên của tôi về học tiếng Anh ở nước khác. Tôi chọn Philinter vì học phí phù hợp với tôi. Các thầy cô trong trường đều hiểu rõ và kiên nhẫn với học viên. Tôi có nhiều cơ hội để nâng cao khả năng tiếng Anh ở trong trường. Tôi cũng có dịp được làm quen kết bạn với những học viên đến từ những nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines. Nếu như có cơ hội học tại đây nữa, chắc chắn tôi sẽ trở lại.”

 Nguồn: http://www.philinterschool.com/bai-viet/Hoc-vien/24/Cam-nhan-hoc-vien


Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada