Chia sẻ từ học sinh sau khi nhận được Visa du học George Brown College, Canada

• Thứ Năm, 12 Tháng 04 2018 15:04

“Megastudy đã cho em cơ hội hiện thực hóa giấc mơ du học Canada. Nhất định, em sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân đang có dự định du học như em đến với Megastudy!” Đó là chia sẻ của em Nguyễn Trung Hải, học sinh của Megastudy vừa có Visa du học George Brown College, Canada khi Hải đến văn phòng của Megastudy hoàn tất hồ sơ du học.

Sau nhiều tháng nỗ lực học tập và hoàn thiện hồ sơ du học tại Megastudy, vừa qua, em Nguyễn Trung Hải đã chính thức nhận được visa du học ngành Bake and Pastry Arts Management tại George Brown College, Canada.

>>> George Brown College - Ngôi trường lớn nhất Toronto, Canada

Ấn tượng đầu tiên của Megastudy về Hải là một cậu bạn khá điển trai và tự tin. Khi nghe em trực tiếp chia sẻ về khoảng thời gian ấp ủ mơ ước du học Canada của mình, Megastudy lại càng thêm yêu mến và khâm phục sự nỗ lực mày mò, ham học hỏi của Hải. Bởi trong suốt quá trình đó, Hải luôn chủ động tự tìm kiếm các thông tin về ngành, về trường của mình trên các website, các trang mạng xã hội, các diễn đàn…  Bất cứ một từ khóa nào liên quan đến du học Canada, Hải đều dành sự quan tâm đặc biệt. Tuy vậy, em vẫn khẳng định rằng để chuẩn bị tốt nhất cho việc du học không thể thiếu sự hỗ trợ từ các Agency, và với Hải đó  là sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ Megastudy. “Megastudy đã định hướng lộ trình du học, giúp em có cái nhìn toàn diện về các ngành, các trường và thấy được đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng, khả năng, điều kiện của mình” Hải chia sẻ.

Mặc dù việc tìm kiếm thông tin ngày nay đã trở nên vô cùng dễ dàng, các bạn du học sinh có thể tự tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng để có thể tự lên kế hoạch du học một cách hoàn thiện nhất mà không cần sự giúp đỡ từ các công ty tư vấn là điều không hề dễ dàng. Chưa kể đến việc các em có thể gặp phải một số địa chỉ tư vấn du học không uy tín, hoặc đọc phải những thông tin du học không chính xác trên các trang mạng, điều đó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến quyết định du học và tốc độ làm hồ sơ du học của học sinh.

Khi được hỏi đến những khó khăn trong quá trình làm hồ sơ du học tại Megastudy, Hải trả lời: “Thời gian em bắt đầu làm hồ sơ là vào dịp Tết nguyên đán 2018, do đó khoảng thời gian chờ Visa cũng có chút ảnh hưởng và lâu hơn bình thường. Mặc dù vậy, các chị tư vấn của Megastudy vẫn rất nhiệt tình Email, gọi điện hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cho em nên em luôn cảm thấy rất yên tâm!” Hải cũng chia sẻ đến quá trình học tiếng Anh của em trước đó: “Đó là một quá trình khá gian nan bởi em đã bỏ dở việc học tiếng Anh cũng khá lâu rồi, do đó khi bắt đầu lại em cảm thấy rất áp lực. Nhưng có các chị tư vấn luôn động viên và động lực muốn trở thành một du học sinh Canada, em đã làm được và có Visa, em cảm thấy rất vui và cảm ơn Megastudy rất nhiều!”

Megastudy cũng cảm ơn em Nguyễn Trung Hải và gia đình vì dã tin tưởng, lựa chọn công ty. Có thể đặt những viên gạch thành công đầu tiên cho kế hoạch cuộc đời của Hải và các bạn học sinh nói chung là điều mà công ty luôn mong muốn. Megastudy sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trên suốt chặng đường chinh phục tại George Brown, Canada.

Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều thử thách nhưng Megastudy tin rằng với tinh thần hiếu học cộng thêm sự quyết tâm của mình, Hải sẽ đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một du học sinh. Chúc em sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036