Học sinh Việt Nam tại Solbridge lần đầu tiên chinh phục TOPIK 6 tiếng Hàn

• Thứ Tư, 06 Tháng 03 2019 11:47

Lần đầu tiên trong lịch sử đào tạo tại Solbridge có học sinh đạt TOPIK 6 tiếng Hàn – tương đương với IELTS 9.0 tiếng Anh. Không chỉ 1 bạn mà có tới 2 bạn đạt được mốc điểm đáng ngưỡng mộ này, và cả hai bạn đều là học sinh Việt Nam. Quá giỏi, quá siêu!

Thông tin vừa mới được cập nhật từ Trường kinh doanh quốc tế Solbridge – trực thuộc đại học Woosong, Hàn Quốc: Có đến 2 bạn học sinh Việt Nam là Hồ Trương Thảo Nguyên và Tràng Hà (fb) vừa đạt TOPIK 6 chỉ sau một khóa đào tạo tiếng Hàn tại trường. Không những thế, rất nhiều bạn học sinh có tiến bộ vượt bậc từ TOPIK 3 lên TOPIK 5, từ TOPIK 4 lên TOPIK 5 chỉ sau 2 tháng. Tại sao các bạn ấy có thể làm nên điều tuyệt vời này?

Học ngoại ngữ là một thách thức rất lớn đối với các bạn trẻ, nhưng đồng thời ngoại ngữ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để nắm giữ thành công trong cuộc sống. Đặc biệt là với tiếng Hàn – loại ngôn ngữ đang ngày càng trở nên phổ biến và có giá trị tại Việt Nam cũng như tại Châu Á. Để chinh phục được tiếng Hàn cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào, có 2 yếu tố được cho là chủ chốt nhất:

1. Yếu tố bên trong:  Sự chăm chỉ, nỗ lực và đam mê từ chính bản thân bạn
  2. Yếu tố bên ngoài:  Môi trường học tập và phương pháp giảng dạy từ giáo viên

Thiếu một trong hai yếu tố này, bạn không thể học được tiếng Hàn và ngược lại, nếu có cả 2 thì việc đạt được TOPIK 6 như các bạn học sinh Việt Nam tại Solbridge nói trên là điều bạn chắc chắn sẽ có thể làm được.

Là một trường thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực kinh doanh quốc tế, chương trình học tại Solbridge được thiết kế để có thể nâng bước các bạn sinh viên trở thành những lãnh đạo châu Á trong tương lai. Sobridge tạo điều kiện tối đa nhất cho sinh viên được chọn học chuyên về một lĩnh vực kinh doanh và có thể học thêm ngôn ngữ nước ngoài để đảm bảo tính cạnh tranh. Do đó, bên cạnh chương trình dạy và học 100% bằng tiếng Anh, Solbridge có các khóa học tiếng Hàn Quốc linh hoạt và chất lượng. Cùng với nỗ lực và đam mê của bạn, Solbridge sẽ là môi trường lý tưởng giúp bạn tự tin chinh phục tiếng Hàn. Sau khi ra trường, bạn sẽ nắm trong tay combo cả 3 thứ tiếng bao gồm: tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh và tiếng Hàn.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao lại phải học tiếng Hàn trong khi Solbridge có chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 70% sinh viên quốc tế và 80% giáo sư quốc tế?

Bởi ở Hàn Quốc sinh viên Việt Nam thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn (từ TOPIK 4 trở lên) có cơ hội việc làm cực kỳ rộng mở. Bên cạnh đó, bạn cần tiếng Hàn để có thể giao tiếp với người bản xứ, nhanh chóng làm quen, thích nghi với cuộc sống tại xứ kim chi và hơn thế nữa là tìm được một công việc làm thêm tốt tại đây. Theo thông tin mới nhất trong chính sách làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc 2019, từ ngày 1/1/2019, tất cả du học sinh đã có TOPIK 2 thì qua Hàn sẽ được ĐI LÀM THÊM NGAY, không cần chờ đủ 6 tháng như trước. Sự thay đổi trong chính sách VISA này cho chúng ta thấy sự cần thiết phải tham gia các khóa học tiếng Hàn khi du học Hàn Quốc.

>>>  Du học Hàn Quốc 2019: cập nhật chính sách mới nhất 2019

>>> Du học Hàn Quốc bằng chương trình tiếng Anh, nhận bằng cấp quốc tế

>>> Hàng trăm công việc làm thêm hấp dẫn khi du học Trường kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc

Solbridge có các lớp học tiếng Hàn và luyện TOPIK miễn phí, trường còn thường xuyên có các chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên trau dồi tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Giá trị các học bổng tại đây lên tới 30% - 100% học phí toàn khóa học. Đây có lẽ lại là động lực nữa cho việc học tiếng Hàn và chinh phục TOPIK 6 của bạn phải không nào? Bởi thế mà Solbridge ngày càng có thêm nhiều học sinh chạm mốc TOPIK 6 và nhiều tin vui khác từ sự tiến bộ nhanh chóng của các bạn học viên!

Cùng tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo cũng như học bổng du học Hàn Quốc tại trường Kinh doanh quốc tế Solbridge TẠI ĐÂY nhé!

>>> Học ngoại ngữ và khám phá văn hóa cùng trại hè ngắn hạn tại Đại học SolBridge, Hàn Quốc

>>>  Học bổng Hàn Quốc lên đến 100% từ ĐH Woosong - trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

>>> Visa thẳng du học Hàn Quốc không cần phỏng vấn sứ quán

>>>  Khám phá cơ sở vật chất lý tưởng trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc

Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Học sinh Việt Nam tại Solbridge lần đầu tiên chinh phục TOPIK 6 tiếng Hàn

• dương công đạt: cho em hỏi là học ở đâu . co mất nhiều tiền học phí không ạ
    Vào lúc: 02/09/2019, 13:55:54 - Trả lời

info@megastudy.edu.vn: Chào em, không rõ em đang hỏi về học chương trình gì em?
    Vào lúc: 03/09/2019, 11:31:20