Chia sẻ

Sinh viên trường IMI Thụy Sĩ thực tập ở đâu?

 • Thứ Tư, 30 Tháng 08 2023 07:04
 • Lượt xem: 550

Sinh viên theo học IMI cũng luôn được trao cơ hội thực tập và làm việc tại những nhà hàng – khách sạn – tập đoàn đẳng cấp 5 sao!

Là một trong những trường đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn hàng đầu, trường IMI vinh dự đứng thứ 12 thế giới trong bảng xếp hạng Employer Reputation của QS Rankings năm 2023. Điều này chứng tỏ sinh viên IMI luôn nhận được sự kì vọng và tin tưởng lớn lao từ các nhà tuyển dụng toàn cầu. Chính vì thế, sinh viên theo học IMI cũng luôn được trao cơ hội thực tập và làm việc tại những nhà hàng – khách sạn – tập đoàn đẳng cấp 5 sao!

Evelyn – BAUR AU LAC

Là thành viên của hai tổ chức: Leading Hotels of the World và Swiss Deluxe Hotels, BAUR AU LAC là nơi lý tưởng để sinh viên có được những trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực khách sạn, quản lý hàng hàng cũng như quản lý thương hiệu cao cấp.

Evelyn, là một trong những sinh viên rất chăm chỉ của IMI, đang hoàn thành khóa thực tập một năm tại khách sạn sang trọng này. Chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một khoảng thời gian cực kì bổ ích cho cô sinh viên của chúng tôi.

Aditi Darbari – Hotel President Wilson in Geneva

“Xin chào, tên tôi là Aditi Darbari và tôi là Thực tập sinh làm bánh tại khách sạn President Wilson ở Geneva.

Tôi cảm thấy như ở nhà tại nơi này, ngay cả khi tôi đang làm việc. Hầu hết, điều này là do tôi được bao quanh bởi một nhóm người tuyệt vời. Tất cả các đồng đội của tôi, đặc biệt là Bếp trưởng, đang dành rất nhiều thời gian và công sức để dạy tôi và giới thiệu tôi với thế giới bánh ngọt đầy bí ẩn.

Tôi cảm thấy rất may mắn khi được ở đây, làm việc tại một cơ sở sang trọng như vậy!”

Nguyen Cao Khoi (Chris) – FIVE Zurich Hotel

Tuần trước, Giám đốc Thực tập của trường IMI đã có chuyến thăm bạn Khôi tại nơi bạn đang thực tập, khách sạn sang trọng 5 sao FIVE Zurich. Nhà trường vui mừng khi thấy Khôi đang có một khoảng thời gian tuyệt vời, và học hỏi được rất nhiều điều bổ ích tại khu “luxury city resort” này.

Sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chất lượng, kiến thức thực tế, xây dựng các mối quan hệ và và môi trường học tập giữa thiên nhiên xinh đẹp là một công thức để thành công của IMI. Mỗi kỳ học, IMI chỉ nhận tối đa 220 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để luôn đảm bảo tốt nhất cho chất lượng đào tạo. Thêm vào đó, các đối tác trên toàn thế giới của IMI luôn cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi hoàn thành chương trình học. 

>> Quy trình xin thực tập và việc làm của sinh viên IMI

>> Thử thách “không có thịt” của sinh viên ngành Nghệ thuật Ẩm thực quốc tế tại IMI Thụy Sĩ

>> Sinh viên trường IMI Thụy Sĩ thực tập ở đâu?

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada
 • nguyen-tran-diem-m_visa-du-hoc-my
  Nguyễn Trần Diễm M_visa du học Mỹ
 • bui-dinh-h_visa-du-lich-uc-3-nam
  Bùi Đình H_visa du lịch Úc (3 năm)
 • nguyen-khac-h-a_visa-canada
  Nguyễn Khắc H.A_visa Canada