Du học Canada

British Columbia Institute of Technology (BCIT) - Giới thiệu các trường thành viên

 • Thứ Bảy, 13 Tháng 08 2016 10:21
 • Lượt xem: 1.943

Viện Đại học Công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of Technology – BCIT) được thành lập năm 1964, là trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver. Bài biết sẽ giới thiệu với các bạn các trường thành viên của BCIT.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Viện Đại học Công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of TechnologyBCIT) được thành lập năm 1964, là trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver. Từ Vancouver, chỉ cần khoảng 2 tiếng đồng hồ lái xe, chúng ta có thể đến với thành phố Seattle, nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước Mỹ trong đó có các công ty nổi tiếng thế giới như hãng máy bay Boeing và công ty phần mềm Microsoft. Thành phố Vancouver là nơi sản sinh ra những người tài với khả năng nghiên cứu khoa học nổi bật, tất cả là nhờ hệ thống trường đại học với cơ sở vật chất và giáo dục chất lượng cao.

Trường với 5 cơ sở đào tạo lớn (Burnaby Campus, Downtown Campus, Marine Campus, Aerospace Technology Campus, Annacis Island Campus ), là nơi làm việc của hơn 2.200 cán bộ giảng dạy và nhân viên. BCIT hiện có gần 50.000 sinh viên theo học hàng năm. Đây có thể được xem là một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất ở Canada với nhiều ngành nghề đa dạng dành cho du học sinh. British Columbia Institute of Technology thực sự là lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy cho nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN

1. TRƯỜNG KINH DOANH BCIT:

 Đây là nơi khởi đầu cho nghề nghiệp của bạn. Cho dù bạn muốn hiện thực ý tưởng của mình với lĩnh vực kinh doanh, tìm kiếm cơ hội việc làm, để nâng cao thu nhập của mình hay đơn giản là có được một công việc bạn yêu thích, bước tiến của bạn tại BCIT sẽ đem bạn lại gần hơn với thành công, đem đến cho bạn: Trải nghiệm đích thực - Kết quả đích thực.

Trường kinh doanh BCIT cung cấp các chương trình và khóa học được phát triển với mục đích đem lại sự thành công cho mỗi sinh viên. Với vai trò là nhà cố vấn trong lĩnh vực công nghiệp, nhà trường đảm bảo chương trình giảng dạy đều phản ánh đầy đủ kỹ năng và kiến thức của những nhân tố trong thế giới kinh doanh đầy biến động.

Trong suốt thời học tập tại BCIT nói chung và tại Trường kinh doanh BCIT nói riêng, sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ các nhà tuyển dụng và những người có ảnh hưởng tới ngành công nghiệp, đem lại nhiều sự lựa chọn đối với công việc của bạn sau khi tốt nghiệp. Với kinh nghiệm thực tiễn và các dự án tư vấn, sinh viên cũng sẽ có được những kinh nghiệm thực tiễn rất quan trọng cần thiết cho những bước khởi nghiệp của mình.

Tại Trường kinh doanh BCIT, chúng tôi biết rằng đầu tư vào giáo dục của bạn như một sự cam kết, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế các chương trình và các khóa học một cách linh hoạt nhất có thể để giúp bạn kiếm được những kiến thức cần thiết để có những bước tiến trong sự nghiệp của mình.

Hãy thực hiện bước đầu tiên cho sự nghiệp phía trước của mình với trường kinh doanh BCIT ngay hôm nay

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA)

Chương trình đã được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng đào tạo của các trường và các chương trình đào tạo kinh doanh (ACBSP).

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được nâng cao cơ hội phát triển nhiều kỹ năng. Đây là một chương trình hoàn thiện cung cấp giá trị cốt lõi trong kinh doanh bậc cao và giáo dục cơ bản, những yếu tố cấu thành các chứng chỉ kinh doanh BCIT. Bên cạnh đó, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh còn mang lại cho sinh viên các con đường thay thế khác cho những sinh viên chưa được đào tạo chuyên ngành Kinh doanh. Còn được biết đến là mô hình “2+2”, sinh viên muốn theo học chương trình này trước hết phải đăng ký và hoàn thành khóa đào tạo kinh doanh ngắn hạn của BCIT (Diploma program) hoặc các chứng chỉ tương đương khác được phê duyệt.

Bằng cách xây dựng giáo trình dựa trên những kỹ năng và kiến thức thu được trong một trong những chương trình đào tạo ngắn hạn (Diploma program), sau khi hoàn thành chương trình BBA, sinh viên được chuẩn bị kỹ càng hơn để phát triển nghề nghiệp sau này. Sinh viên sẽ được nâng cao kiến thức qua các bài giảng, trong đó tập trung vào các kỹ năng tư duy phê phán và chiến lược. Sự kết hợp của chương trình đào tạo ngắn hạn và chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh của BCIT mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội hơn trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Mô hình đào tạo của Trường Kinh Doanh BCIT: nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả

Từ năm 1964, BCIT đã cung cấp các chương trình đào tạo do các nhà tuyển dụng yêu cầu. Chương trình BBA được thiết kế trực tiếp trên một loạt các chương trình đào tạo ngắn hạn tại Trường kinh doanh. Bằng cách khởi đầu lộ trình học với Chương trình đào tạo ngắn hạn (Diploma program), sinh viên sẽ bắt đầu học các kỹ năng cần thiết đúng với lĩnh vực đã chọn từ ngày đầu nhập học. Cuối năm thứ 2, sinh viên sẽ có chứng chỉ được đánh giá cao trong ngành công nghiệp. Tiếp theo, chương trình BBA sẽ cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn linh hoạt để hoàn thành chương trình đào tạo toàn thời gian trong vòng 8 đến 12 tháng (tùy theo các tín chỉ chuyển đổi trước đó từ các trường Đại học khác), hoặc sinh viên cũng có thể lựa chọn phương án bắt đầu sự nghiệp của mình và hoàn thành chương trình đào tạo bán thời gian, thường kéo dài trong khoảng 2 đến 3 năm.

2. TRƯỜNG MÁY TÍNH VÀ NGHIÊN CỨU HỌC THUẬT (SoCAS)

Thế mạnh của BCIT

Mỗi năm, Trường máy tính và nghiên cứu học thuật (SoCAS) cung cấp chương trình giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên BCIT. Các khóa học của trường được các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển để đáp ứng nhu cầu của mỗi chương trình và sự thành công của sinh viên trong ngành công nghiệp.

Mỗi kỳ SoCAS cung cấp hơn 250 khóa học độc đáo và cung cấp 40 chương trình khác nhau từ đào tạo nghề tới đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cả toàn thời gian và bán thời gian trong các lĩnh vực sau:

 • Chương trình tin học BCIT (BCIT Computing) với 30 chương trình ứng dụng khác nhau cho chứng chỉ nghề, chương trình đào tạo ngắn hạn và chương trình cấp bằng chính quy. BCIT đem đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn với hàng trăm khóa học mỗi năm.

Trường cung cấp chương trình Tin học và Công nghệ thông tin lớn nhất miền Tây Cananda với hơn 10,000 sinh viên đăng ký khóa học hàng năm.

 • Chương trình Khoa học  & Công nghệ Pháp lý (Forentic Science & Technology) đối với chương trình cấp chứng chỉ nâng cao hoặc cấp bằng chính quy và các khóa đào tạo chuyên ngành trong các lĩnh vực: Khoa học pháp lý, Tội phạm công nghệ cao, Phân tích thông tin tình báo, Khoa học pháp y và Phân tích hình ảnh pháp lý.
 • Chương trình nghiên cứu học thuật BCIT cung cấp hơn 100 khóa học mỗi kỳ cho sinh viên trên toàn trường ở các lĩnh vực sau:

-   Các khóa Tiếng Anh giao tiếp giúp học sinh chuẩn bị cho sự nghiệp thành công sau này. Trường cung cấp chương trình Phát triển Anh ngữ chuyên nghiệp (PELD) và  Chương trình dự bị Viết kỹ thuật (Associate Certificate in Technical Writing)

-   Các khóa Nghiên cứu tự do nâng cao tư duy phê phán, Kỹ năng viết phân tích và kỹ thuật.

-   Khoa học sức khỏe cơ bản, Hóa học, Toán học, Vật lý.

 • Chương trình dự bị chuyên ngành Công nghệ (Techlonogy Entry - TE) là chương trình toàn thời gian giúp sinh viên chuẩn bị những điều kiện để nhập học chương trình công nghệ chính thức của BCIT

 

3. TRƯỜNG XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Xây dựng tương lai của bạn

Trường xây dựng và môi trường của BCIT cung cấp các khóa học và các chương trình có liên quan với môi trường tự nhiên, môi trường nhân tạo và mối quan hệ giữa chúng. Mục tiêu của trường là đem lại cho sinh viên kiến thức và những kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề của ngày hôm nay và trong tương lai: phát triển bền vững và quản lý môi trường, công nghệ nhà ở và môi trường sống, quản lý tài nguyên thiên nhiên, quản lý kỹ thuật công trình và xây dựng.

Trường Xây dựng và Môi trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ đào tạo ngắn hạn, chương trình đào tạo Cử nhân chính quy và chương trình đào tạo Thạc sĩ…  để các em có được kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, trở thành những người nhà kinh doanh lành nghề, những kỹ thuật viên, những kỹ sư chuyên nghiệp và các nhà quản lý. Sự tập trung vào phương pháp giáo dục ứng dụng và chương trình đào tạo kết hợp thực hành, cũng như đối tác trong ngành công nghệp của trường góp hình thành các chương trình liên quan chặt chẽ và cung cấp cho thị trường những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc.

 

4. TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG

Vấn đề quản lý năng lượng là "không thể thiếu đối với sự thịnh vượng của nền kinh tế, xã hội và môi trường của BC”. Sinh viên theo học chương trình sau khi tốt nghiệp sẽ đạt được những vị trí tốt để giải quyết những thách thức hiện tại trong ngành năng lượng thông qua việc tăng hiệu quả năng lượng trong quá trình công nghiệp và phát triển các nguồn năng lượng thay thế với chi phí-hiệu quả.

Lựa chọn sự nghiệp - đó điều mà Trường năng lượng BCIT có thể đem lại nếu sinh viên quan tâm đến các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, và các thương mại.

Bạn có thể lựa chọn một công việc đáng kỳ vọng như là: kỹ sư, chuyên viên công nghệ, kỹ thuật viên, hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này. Các chương trình học đa dạng của Trường năng lượng BCIT đưa bạn tới gần hơn với các dự án công nghiệp của BCIT như: dầu khí, khí lỏng, giấy và bột giấy, sản xuất, khai thác mỏ, viễn thông…  Trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều đòi hỏi kiến thức công nghệ và những kỹ năng này.

Với tình trạng thiếu trầm trọng công nhân lành nghề tham gia vào lực lượng lao động đồng nghĩa với việc nhà tuyển dụng rất khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ mà họ cần. Với sự chương trình đào tạo của mình, BCIT có thể cung cấp cho bạn cơ hội tham gia vào thị trường lao động vô cùng thú vị và đầy thử thách ở British Columbia.

 

5. TRƯỜNG KHOA HỌC SỨC KHỎE

Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe được khởi nguồn từ đây

Kiến thức ở lĩnh vực khoa học sức khỏe có thể mở ra một cánh cửa để có một sự nghiệp tiến bộ, đầy thử thách .

Tại Trường Khoa học sức khỏe, bạn có thể  lựa chọn rất nhiều chương trình từ những lĩnh vực cụ thể liên quan tới ngành - từ Điều dưỡng đến Kỹ thuật y sinh, từ Đánh giá sức khỏe cộng đồng đến Siêu âm...

Chương trình giảng dạy của trường có liên quan đến chăm sóc sức khỏe và đã được các chuyên gia trong ngành công nghiệp kết hợp với những đánh giá đầu vào của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển. Mục tiêu của chương trình là chuẩn bị cho các em đủ hành trang gia nhập lực lượng lao động theo yêu cầu chung của B.C.

 

6. TRƯỜNG GIAO THÔNG VẬN TẢI

Trường giao thông vận tải BCIT là một trong những đơn vị dẫn đầu ở Bắc Mỹ trong lĩnh vực đào tạo về giao thông, cung cấp những nhân tố có tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các ngành Hàng không, Hàng hải, Đường bộ và Đường Sắt.

Vị trí chiến lược trực tiếp tại cửa ngõ Châu Á Thái Bình Dương, Trường Giao thông vận tải cung cấp các chương trình được đánh giá và công nhận toàn cầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành giao thông vận tải.

 

Tổng quan canada

Hệ thống giáo dục

Các trường đại học, cao đẳng tại canada

Kinh nghiệm du học canada

Giải đáp thắc mắc du học canada

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Canada TẠI ĐÂY

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 78 42 (Ms Hà)

Tổng quan canada

Hệ thống giáo dục

Các trường đại học, cao đẳng tại canada

Kinh nghiệm du học canada

Giải đáp thắc mắc du học canada

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Canada TẠI ĐÂY

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 78 42 (Ms Hà)

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-thi-mai-h-_du-hoc-singapore
  Trần Thị Mai H._du học Singapore
 • tran-duc-h_du-hoc-singapore
  Trần Đức H_du học Singapore
 • nguyen-thi-dieu-c-visa-du-lich-uc-tham-than
  Nguyễn Thi. Diệu C. - visa du lịch Úc (thăm thân)
 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ