Du học New Zealand

Các trường tốt nhất tại thành phố Dunedin, New Zealand

• Thứ Tư, 07 Tháng 08 2019 10:04

Du học New Zealand chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn sinh viên với nhiều các trường đại học, cao đẳng danh tiếng. Đến với New Zealand, chúng ta không thể không nhắc đến thành phố Dunedin - nơi được mệnh danh là “thành phố sinh viên” bởi nó nổi tiếng là thành phố lý tưởng dành cho sinh viên. Nơi đây có đa dạng các môi trường học tập cho học sinh, sinh viên từ khối trung học đến đại học, hãy cùng tìm hiểu những trường Đại học, THPT uy tín nhất tai Dunedin nhé!

Đại học Otago – Trường có lịch sử lâu đời nhất tại New Zealand

Trường Otago có khuôn viên rộng đến ¼ thành phố Dunedin và điều gây ấn tượng với mọi sinh viên đến đây đó là trường được thiết kế với phong cách kiến trúc Gothic tạo ra những không gian mênh mông, khoáng đạt và tràn ngập ánh sáng. Chắc chắn các sinh viên khi đến đây sẽ không khỏi bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tráng lệ của môi trường tại Otago.

>>> Du học New Zealand, nộp hồ sơ khi nào là hợp lý?

Ngoài vẻ đẹp cổ kính bên ngoài, Đại học Otago có lịch sử hình thành đến nay đã được 150 năm, trường cũng nằm trong top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới về chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên (theo QS World University Rankings, 2019). Các ngành học được quan tâm nhất và được xếp hạng cao tại đây đó là nhân văn, khoa học sức khỏe, kinh doanh, nếu các bạn sinh viên quan tâm đến những ngành học này thì nên tìm hiểu về Otago ngay nhé.

Website chính thức của trường: https://www.otago.ac.nz/

Học viện Otago Polytechnic – môi trường học tập kết hợp với thực hành

Otago Polytechnic tự hào là ngôi trường hàng đầu có chương trình đào tạo chất lượng đồng thời gắn liền với các hoạt động thực tiễn nhằm tăng cường trải nghiệm cho sinh viên. Trường đặc biệt chú trọng đào tạo dạy kỹ năng nghề, trở thành ngôi trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất tại New Zealand. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại học viện Otago Polytechnic sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về nghề nghiệp từ đó được các nhà tuyển dụng đánh giá tích cực.

>>> Du học tại Học viện Otago Polytechnic - New Zealand

Học viện Bách khoa Otago mang đến cho sinh viên chương trình học đa dạng với hơn 150 khóa đào tạo từ cử nhân đến sau đại học, lĩnh vực học cũng vô cùng phong phú từ nghệ thuật, thiết kế đến kỹ sư, y tế và thể thao. Ngoài ra, hầu hết các giảng viên tại đây đều là những chuyên gia trong ngành, là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên tiếp xúc trực tiếp với những trải nghiệm thực tiễn. Trường còn tổ chức các hoạt động, chương trình trao đổi văn hóa mở thêm không gian giao lưu đa văn hóa cho toàn bộ sinh viên từ khắp các nước.

Website chính thức của trường: https://www.op.ac.nz/

SIGNAL ICT Grad School – nơi đào tạo công nghệ tốt nhất tại Đảo Nam, New Zealand

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, học tập và nghiên cứu về công nghệ đang là xu thế và được khuyến khích với các bạn sinh viên. Tại New Zealand, công nghệ cũng là ngành xuất khẩu lớn thứ 3, ngành học đầy triển vọng trong tương lai. Vì thế, quốc gia này vô cùng chú trọng việc đào tạo nhân lực cho chuyên ngành này.

Khi học tập tại trường SIGNAL, sinh viên sẽ được tham quan và trải nghiệm môi trường công nghệ thực tế trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, các buổi hội thảo được tổ chức dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia công nghệ sẽ giúp sinh viên dần dần tích lũy kỹ năng thực hành. Trong chương trình đào tạo về sau, sinh viên sẽ trực tiếp được thực hiện các dự án, thực tập và tham gia các khóa học từ những đối tác, doanh nghiệp có tiếng trong chuyên môn công nghệ.

Website chính thức của trường: https://signal.ac.nz/

Hệ thống 12 trường Trung học phổ thông chất lượng cao

Không chỉ có các trường Đại học, Học viện, tại Dunedin còn có hơn 12 trường trung học phổ thông chất lượng cao cho các sinh viên quốc tế tham gia học tập ngay từ bậc trung học. Ngoài ra, Dunedin vẫn duy trì truyền thống với các ngôi trường đơn giới chỉ dành cho nam sinh hoặc nữ sinh. Các trường đơn giới được trang bị các chương trình đào tạo riêng biệt, và phương pháp giảng dạy được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng giới. Trường Trung học nữ sinh Otago là trường trung học đơn giới đầu tiên dành cho nữ giới tại New Zealand, trường có tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào Đại học Otago, Dunedin lên đến 93%.

>>> Có nên du học bậc THPT tại New Zealand?

Ngoài chất lượng đào tạo nổi trội, các trường Trung học ở Dunedin cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh như: hoạt động cộng thời, chương trình thiện nguyện, âm nhạc và nghệ thuật nhằm tăng tính đoàn kết, năng động và gắn kết hơn với cộng đồng của học sinh. Hơn nữa, tất cả các trường Trung học tại Dunedin đều có phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế, nơi giúp đỡ các bạn học sinh cả về học tập và sinh hoạt tại nơi xứ lạ.

>>> New Zealand và những quyền lợi rộng mở dành cho du học sinh

>>> Chứng minh tài chính khi du học THPT tại New Zealand

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036