Du học New Zealand

Du học Newzealand tại Auckland Institute of Studies AIS

• Thứ Bảy, 29 Tháng 12 2018 10:59

Auckland Institute of Studies (AIS) là một trong những viện đào tạo tư bậc Đại học lớn nhất của New Zealand với trên 1000 sinh viên thuộc các ngành học khác nhau. Nếu như phần lớn các viện giáo dục khác chỉ có 2 học kỳ một năm, Viện Đào tạo AIS  cung cấp chương trình đào tạo 3 học kỳ cho những sinh viên mong muốn nhanh chóng hoàn tất chương trình học để ra đi làm sớm hơn.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

AIS là một trong những trường có khả năng cấp nhiều loại bằng cấp được Tổ chức quản lý chứng chỉ New Zealand (NZQA) công nhận nhất

Môi trường học tập thân thiện và khuyến khích giúp cân bằng và hỗ trợ các chương trình học thuật nghiêm túc. Tại AIS, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục chuyên nghiệp được thiết kế phù hợp với người học tại các lớp quy mô nhỏ. Dù tới từ New Zealand hay từ nước ngoài, bạn sẽ nhận được tất cả các thứ bạn cần để cảm thấy thoải mái và tự tin khi đăng ký học tại đây – đảm bảo bạn sẽ được trang bị đầy đủ để có thể thành công khi đã hoàn thành chương trình học.

Địa điểm tọa lạc

AIS gần xa lộ Tây Bắc của Auckland và ga tàu Baldwin Avenue. Các dịch vụ xe buýt đi dọc theo các tuyến New North và Great North gần trường rất thường xuyên, vì vậy có thể nói giao thông tại đây vô cũng thuận tiện cho du học sinh quốc tế.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên thiết kế như công viên của trường St Helens được xây dựng với các địa điểm vui chơi giải trí bao gồm một phòng tập thể dục, sảnh tập thể thao. Trường có rất nhiều khu vực đậu xe miễn phí cho sinh viên. Thư viện AIS tọa lạc tại Campus St Helens và cất giữ một loạt các cuốn sách, tạp chí, tạp chí, báo chí, đa phương tiện và tài nguyên điện tử. Học sinh được truy cập vào các tạp chí trực tuyến, cơ sở dữ liệu, phần mềm chuyên dụng và internet có sẵn. Các khu vực đọc và học riêng biệt cho phép sinh viên làm việc riêng lẻ hoặc theo nhóm. Cơ sở quán cà phê tại cả hai cơ sở cung cấp một loạt các món ăn địa phương và quốc tế, đồ ăn nhẹ và đồ uống với giá cả hợp lý. Máy bán hàng tự động và lò vi sóng cũng có tại đây.

Các ngành học thế mạnh

Kinh tế quốc tế, quản lý du lịch, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin (IT), quản trị kinh doanh và tiếng Anh.

Website chính thức của trường: http://www.ais.ac.nz/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC NEWZEALAND TẠI AIS

• Chính sách Visa thuận lợi:

AIS kết hợp với Sở di trú New Zealand, cung cấp dịch vụ visa trực tuyến cho sinh viên. Sinh viên quốc tế có thể xin visa tại trường còn sinh viên tốt nghiệp vẫn có thể xin visa 1 năm sau khi học xong (dạng mở).

• Chính sách vay vốn và Phụ cấp cho sinh viên:

Công dân và người thường trú tại New Zealand có thể xin vay vốn sinh viên và phụ cấp, theo các tiêu chí cụ thể.

• Các chương trình đào tạo giúp học nhanh và Ngày nhập học linh hoạt:

AIS có hệ thống ba học kỳ linh hoạt (Tháng 1/Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 9 hàng năm) cho sinh viên đại học (undergraduate) và sau đại học (graduate) cho phép bạn có thể đẩy nhanh việc học. Các sinh viên chăm chỉ có thể hoàn thiện các chương trình học nhanh hơn tại các trường đào tạo theo mô hình truyền thống, giúp giảm chi phí học tập và cho phép sinh viên đi làm sớm hơn.

Ngoài ra, AIS có thể cung cấp một số tín chỉ cho sinh viên đã hoàn thành các chứng chỉ của New Zealand hoặc các chứng chỉ khác, giúp sinh viên có thể “học vượt” lên chương trình đào tạo cấp bằng chính quy.

• Đính hướng nghề nghiệp rõ ràng

AIS hỗ trợ sinh viên trong tất cả các vấn đề liên quan tới nghề nghiệp. Các hoạt động này bao gồm tổ chức các hội thảo về chuẩn bị viết CV, kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Trung tâm tìm kiếm việc làm cho sinh viên của chúng tôi cũng liên hệ với các nhà tuyển dụng và giúp hẹn phỏng vấn cho sinh viên.

• Trường có mối quan hệ rộng với các doanh nghiệp mang lại cơ hội thực tập sớm cho sinh viên

Các chương trình học của chúng tôi được định hướng theo thị trường và các ngành công nghiệp. Các nhà tuyển dụng tham gia vào Ban tư vấn của chúng tôi để đảm bảo các chương trình học được cập nhật. Các dự án thực tế và thực hành trong các chương trình của chúng tôi cung cấp việc đào tạo theo thực tế và phát triển các mối liên hệ công việc. Chương trình thực tập của chúng tôi tạo cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp và các sinh viên chương trình Thạc sĩ có thể tìm được việc toàn thời gian tại New Zealand.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI AIS

1. Chương trình dự bị Đại học và Tiếng Anh:

Tiếng Anh thông dụng (English as a Foreign Language): Với các khoá học từ 1 – 48 tuần (phụ thuộc vào độ dài khoá học và số tiết học hàng ngày)

• Chứng chỉ Kinh doanh: Khoá học 14 tuần
  • Chứng chỉ Dự bị Đại học: Khoá học 14 tuần
  • Dự bị Đại Học Otago: Khoá học 1 năm

2. Các ngành học Quốc tế:

• Cử nhân Kinh doanh quốc tế (BIB): Gồm 21 học phần,
  • Diploma Cao cấp Kinh doanh Quốc tế: Gồm 14 học phần,
  • Diploma Kinh doanh Quốc tế: Gồm 7 học phần,
  • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn hoá: (BLC): Gồm 21 học phần,
  • Diploma Cao cấp Ngôn ngữ và Văn hoá: Gồm 14 học phần,
  • Diploma Ngôn ngữ và Văn hoá: Gồm 7 học phần,
  • Mỗi năm học có 3 học kỳ và học 7 học phần.

3. Chương trình học Du lịch và Du hành:

• Diploma Du lịch: 3 học kỳ – 42 tuần
  • Chứng chỉ Cao cấp về Du lịch: 2 học kỳ – 28 tuần
  • Diploma Du lịch và Du hành: 3 học kỳ – 42 tuần
  • Chứng chỉ Cao cấp về Du lịch và Du hành: 2 học kỳ – 28 tuần
  • Chứng chỉ Sơ cấp về Du lịch và Du hành: 1 học kỳ – 14 tuần

4. Chương trình Sau Đại học:

• Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh (MBA): 15 tháng,

Điều kiện nộp đơn: Tốt nghiệp Đại học, Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc, Tiếng Anh IELTS 6.5/ TOEFL 550 (220) hoặc tương đương.

HỌC PHÍ VÀ CÁC KỲ NHẬP HỌC

Ba kỳ nhập học một năm: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9.

Hotline 24/7: 0904 683 036