Du học Thụy Sĩ

Du học hai nước với chương trình học Tiếng Anh ở Ba Lan + Bằng Cử nhân, Thạc sĩ ở Thụy Sỹ của Học viện kinh doanh Quốc tế (IBAS)

• Thứ Sáu, 26 Tháng 10 2018 11:12

Với sứ mệnh cố gắng xây dựng nền giáo dục chất lượng và bình đẳng bằng sự nỗ lực xuất sắc trong việc giảng dạy, nghiên cứu, thiết kế lộ trình học tập độc đáo và các chương trình hỗ trợ sinh viên cùng với mức học phí hợp lý, Học viện Kinh doanh quốc tế Thụy Sỹ (International Business Academy of Switzerland (IBAS) chính là nơi học tập giúp bạn thật sự thành công trên bước đường tương lai.

Đôi nét về Học viện Kinh doanh quốc tế Thụy Sỹ (IBAS)

Là thành viên danh dự của Tập đoàn MGW, bằng cách tham gia học tập tại IBAS, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển trên phạm vi toàn cầu. Giảng viên của bạn cũng như bạn cùng lớp của bạn đến từ khắp nơi trên thế giới. IBAS đem đến cho sinh viên của mình các lộ trình học tập quốc tế khác nhau, nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm các chương trình đào tạo, văn hóa, xã hội và môi trường làm việc khác nhau. Đối với sinh viên đó sẽ là những trải nghiệm quốc tế rất tuyệt vời.

Chương trình học Tiếng Anh ở Ba Lan + Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ ở Thụy Sỹ của trường IBAS

Sinh viên có thể bắt đầu bằng việc học tiếng Anh ở Ba Lan trong vòng 6 tháng sau đó chuyển sang Thụy Sĩ để học chương trình cao hơn như là Cử nhân hoặc Thạc Sĩ. Điều này tùy thuộc vào quyết định của sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN:

1. Tại Ba Lan: Chứng chỉ tiếng Anh (Sinh viên có thể xin Visa Thụy Sĩ tại Balan; không cần quay về Việt Nam)

2. Tại Thụy Sĩ: Chương trình đào tạo Cử nhân có thời gian học là 3 năm đối với bằng đơn và 4 năm đối với bằng kép. Hoặc Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 1 năm và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với chuyên ngành 2 năm.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

● Nhà trường cung cấp chỗ ở, hỗ trợ xin visa và các vấn đề quốc tế khác. Đồng thời đảm bảo khoảng thời gian sinh sống ở Ba lan sẽ vô cùng an toàn, thuận lợi

● Học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng trải nghiệm với phương pháp giáo dục hiện đai, linh hoạt.

● Tham gia các hoạt động ngoại khóa bên ngoài lớp học (tham quan viện bảo tàng, công viên hoặc quán cà phê) kết hợp với các hoạt động thực tế giúp nâng cao khả năng tiếp thu hiệu quả các bài học và giúp sinh viên tìm hiểu thêm về những nơi đáng ghé thăm tại Warsaw

● Nhà trường sẽ kết nối sinh viên bởi các buổi học, hội thảo, chuyến đi thực địa đến những nơi thú vị ở Warsaw và các buổi gặp gỡ với những người tài giỏi, từ đó bạn có thể vừa nâng cao khẳ năng sử dụng Tiếng Anh cũng như tiếp thu đươc nhiều hơn kiến thức cho bản thân

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đối với sinh viên Đại học: Học phí 19,800 USD/ năm + Phí hồ sơ và lệ phí đăng ký

Đối với sinh viên Sau Đại học: Học phí 24,800 USD/ năm + Phí hồ sơ và lệ phí đăng ký

THỜI GIAN DỰ KIẾN

1. Xin Visa Balan : 4-8 tuần.
2. Xin Visa Thụy Sĩ (Sau khi đạt tối thiểu IELTS 5.5): hồ sơ xin Visa có thể nộp tại Balan khi có IELTS 5.5; sẽ mất từ 2-3 tháng để nhận được kết quả xin Visa.
3. Thời gian học chương trình dự bị đại học là 12 tháng (không cần thiết nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên đủ tốt để học thẳng chương trình đào tạo Cử nhân).
4. Thời gian học chương trình Cử nhân (yêu cầu đạt IELTS tối thiểu 5.5) từ 36 đến 48 tháng.
5. Thời gian học chương trình Thạc sĩ (yêu cầu đạt IELTS tối thiểu 6.0) từ 12 - 24 tháng.

>> Trải nghiệm chương trình du học quốc tế ở Thụy Sỹ tại Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ (IBAS)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036