Du học Thụy Sĩ

TỔNG HỢP CHI PHÍ DU HỌC TRƯỜNG IMI, THỤY SĨ

• Thứ Năm, 24 Tháng 08 2023 03:08
  • Lượt xem: 347

Thụy Sĩ đã trở thành một điểm đến phổ biến cho những ai muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí du học tại Trường IMI, Thụy Sĩ trong năm 2023 - 2024.

1. Chứng chỉ Foundation (Foundation Certificate in International & Tourism Management)

Chứng chỉ Foudation là chương trình dành cho các học sinh đã tốt nghiệp PTTH nhưng chưa đủ 18 tuổi tại thời điểm nhập học, hoặc các bạn đã đủ 18 tuổi nhưng muốn có một nền tảng vững chắc, làm quen với môi trường học đại học quốc tế, trước khi vào chương trình đại học chính thức. Ngoài ra, Chứng chỉ Foundation cung yêu cầu điểm IELTS đầu vào thấp hơn Diploma.

• Thời gian học: 22 tuần
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS từ 4.5, tốt nghiệp PTTH, trên 17 tuổi.
  • Kì nhập học: tháng 2, 5, 8, 11
  • Chi phí: CHF 19.450

2. Chương trình Swiss Advanced Diploma được Chỉnh phủ Thụy Sĩ công nhận

IMI là một trong số rất ít trường tư thục đào tạo Swiss Advanced Diploma bằng tiếng Anh, ngành Quản trị DLKS tại Thụy Sĩ được Chỉnh phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận. Bằng này tương đương với Level 6 UK NVQ (National Vocational Qualification) của Anh Quốc, tương đương bằng Cử nhân.

Kết thúc khóa học, sinh viên có thể lựa chọn học thêm 6 tháng lấy bằng Cử nhân BA (Hons) của Đại học Manchester Metropolitan của Anh Quốc. Sinh viên sẽ có 3 bằng: Cử nhân của IMI, Cử nhân của Đại học Manchester Metropolitan và Swiss Advanced Diploma của Chỉnh phủ Liên bang Thụy Sĩ.

• Thời gian học: 3 năm (3 kì học + 3 kì thực tập). Nếu học thêm để lấy bằng Cử nhân thì thời gian học là 3.5 năm.
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS từ 5.0, tốt nghiệp PTTH, trên 18 tuổi.
  • Kì nhập học: tháng 11
  • Chi phí: CHF 64.250 (CHF 92.200 nếu học thêm kì BA)

3. Cử nhân ngành Quản trị DLKS - Kinh doanh - BA (Hons)

Chương trình đào tạo truyền thống của IMI với đội ngũ giảng viên trình độ cao, đào tạo những giá trị tinh túy nhất của nền Quản trị DLKS Thụy Sĩ. Sinh viên được cấp 2 bằng BA của IMI và BA của Manchester Metropolitan khi tốt nghiệp. Chương trình này có phần đào tạo về lí thuyết và Quản lí nhiều hơn so với Swiss Advanced Diploma, giúp sinh viên nhanh chóng đạt tới vị trí quản lí khi đi làm, và dễ dàng hơn khi học tiếp lên Thạc sĩ. Sinh viên vào thẳng kì Diploma của chương trình nếu đủ 18 tuổi tại thời điểm nhập học + IELTS từ 5.0 trở lên.

• Thời gian học (trong trường hợp sinh viên chỉ đi thực tập tối thiếu là 12 tháng):  2.5 năm (3 kì học + 2 kì thực tập); 3 năm nếu sinh viên học thêm kì Foundation (4 kì học + 2 kì thực tập).
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH, từ 18 tuổi, IELTS từ 5.0
  • Kì nhập học: tháng 2, 5, 8, 11
  • Chi phí: Có học Foundation: CHF 103.300;  Không học Foundation: CHF 83.850

4. Cử nhân ngành Nghệ thuật Ẩm thực Quốc tế - BA (Hons)

Chương trình có 70% thời lượng học về quản lí và 30% thời lượng học các kĩ năng bếp. Sinh viên vào thẳng kì Diploma của chương trình nếu đủ 18 tuổi tại thời điểm nhập học + IELTS từ 5.0 trở lên.

• Thời gian học (trong trường hợp sinh viên chỉ đi thực tập tối thiếu là 12 tháng): 2.5 năm (3 kì học + 2 kì thực tập); 3 năm nếu sinh viên học thêm kì Foundation (4 kì học + 2 kì thực tập).
  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp PTTH, từ 18 tuổi, IELTS từ 5.0
  • Kì nhập học: tháng 2, 5, 8, 11 (nếu vào thẳng kì Diploma thì kì nhập học chỉ có tháng 2 và 8).
  • Chi phí: Có học Foundation: CHF 112.300; Không học Foundation: CHF 92.850

5. Thạc sỹ (MSc) ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và Sự kiện Quốc tế

Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì và có IELTS từ 6.5.

• Thời gian học: từ 1 - 2 năm (sinh viên có thể đi thực tập từ 6 tháng - 1 năm).
  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì, IELT từ 6.5
  • Kì nhập học: tháng 2 và 8
  • Chi phí: CHF 34.600

6. Bằng Sau đại học (PGD)

Dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì và có IELTS < 6.5, hoặc muốn củng cố kiến thức về Quản trị DLKS trước khi vào học MSc.

• Thời gian học: 1 năm.
  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì, IELT từ 5.5
  • Kì nhập học: tháng 2. 5, 8, 11
  • Chi phí: PGD ngành Khách sạn và Sự kiện: CHF 23.950; PGD ngành Nghệ thuật Ẩm thực Quốc tế: CHF 26.950
  • Học bổng:

Các kì học Foundation, Diploma, Higher Diploma và BA: CHF 6000/kì

Học bổng Swiss Advanced Diploma: CHF 13000. Nếu sinh viên học thêm kì BA thì áp dụng học bổng của kì BA là CHF 6000 nữa.

Học bổng Sau đại học: CHF 8000/sinh viên.

*Lưu ý: Các chi phí đã bao gồm học phí, tiền ăn, ở, bảo hiểm và các chi phí khác. Đã trừ học bổng.

>> Du học ngành quản trị nhà hàng - khách sạn tại học viện IMI - Thụy Sĩ

Học phí có thể thay đổi theo năm, bạn tham khảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Megastudy để được giải đáp.

Giải đáp thắc mắc du học Thụy Sĩ (Phần 1)

Giải đáp thắc mắc du học Thụy Sĩ (Phần 2)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.