Du học Thụy Sĩ

• Thứ Năm, 19 Tháng 03 2020 02:24
  • Lượt xem: 811

GIỚI THIỆU VỀ TRẠI HÈ THỤY SĨ 2020

Nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng HTMi Thụy Sỹ, giúp các bạn học sinh độ tuổi từ Cấp 3 trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà Hàng – Khách Sạn và Du Lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sỹ thơ mộng. Bên cạnh đó, các vị Phụ Huynh cũng có thể đăng ký tham gia cùng học sinh trong chương trình này.

* Miễn phí ghi danh và phí hỗ trợ văn phòng

* Chi phí trên không bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lệ phí đăng ký Visa và các chi phí cá nhân phát sinh trong thời gian ở tại Thụy Sỹ.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA TRẠI HÈ THỤY SĨ 2020

+ Không cần phỏng vấn và không cần chứng minh tài chính

+ Tỷ lệ đậu visa cao (95%) và thủ tục nhanh, giấy tờ yêu cầu ít và không yêu cầu tiếng Anh

+ Cả phụ huynh và học sinh đi chung theo đoàn đều được (không bắt buộc chỉ là học sinh như một vài nước)

+ Có bộ phận của trường theo sát chương trình chung đoàn

+ Được tham quan và ăn ở trong khu khuôn viên resort 5 sao của trường

+ Sau khi kết thúc chương trình, tất cả các bạn học sinh sẽ được trao tặng Giấy chứng nhận tham gia Chương trình trại hè của HTMi Thụy Sỹ.

+ Bên cạnh đó, đối với những bạn chọn theo học tiếp tại trường HTMi vào năm học kế tiếp sẽ được trường cấp 1 suất học bổng đặc biệt trị giá 2.000 CHF

LỊCH TRÌNH TRẠI HÈ THỤY SỸ 2020

>> Chương trình du học hè 2020 tại Tarlac, Philippines

>> Chương trình du học hè 2020 tại Toronto, Canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc