Du học Úc

Du học Úc trường Charles Sturt, cơ hội duy trì học phí năm 2016 cho cả 4 năm học

 • Thứ Hai, 22 Tháng 08 2016 16:03
 • Lượt xem: 1.848

Khi nộp hồ sơ và có thư mời nhập học trước 30 tháng 9 năm 2016 tại Đại học Charles Sturt, sinh viên sẽ có cơ hội được duy trì mức học phí được áp dụng năm 2016 trong suốt cả 4 năm học. (Thông thường các trường Đại học sẽ tăng học phí định kì hàng năm tùy theo chính sách của từng trường)

Du học Úc: Đại Học Charles Sturt – Trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Đại học Charles Sturt là một trong những đại học công lập lớn nhất tại Úc với trên 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau. Ngoài 2 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne và một cơ sở mới tại thành phố Brisbane, đại học Charles Sturt còn có 5 khu học xá nằm ở khắp bang New South Wales, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn địa điểm học phù hợp với bản thân. Tất cả các địa điểm học tập đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thư viện và phòng máy tính tiên tiến cũng như nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên chất lượng cao. Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Trong năm 2009, trường đại học Charles Sturt tiếp tục được The Good Universitites Guide xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Đại học Charles Sturt  nổi tiếng với phương pháp giảng dạy linh hoạt và mang tình đột phá với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế và tận tình với sinh viên. Đại học Charles Sturt còn được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đa số sinh viên quốc tế.

Những điểm nổi bật của CSU:

- Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao hơn 10% so với toàn quốc (Theo 2014 Australian Graduate Destination Survey)

- Charles Sturt nằm trong hệ thống trường công lập đặt tại Sydney. Khu học xá nằm giữa trung tâm thành phố, cung cấp rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế

- Cơ sở vật chất và phương tiện học tập được đầu tư cao tạo ra một môi trường đào tạo tốt nhất ở Sydney. Hệ thống máy tính tiên tiến nhất

- Giảng viên giàu kinh nghiệm. Sĩ số học viên nhỏ, do đó học viên được quan tâm nhiều hơn.

- Đào tạo các ngành: Thương mại, Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Công nghệ thông tin.

- Chương trình hỗ trợ Anh văn và Toán miễn phí.

- Chương trình đào tạo của ĐH Charles Sturt đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các Công ty và Tập đoàn đa quốc gia.

- Tại các Trung tâm học tập CSU, sinh viên hài lòng về môi trường học tập và sinh hoạt của mình ở mức độ cao (hơn 90% tại Melbourne và hơn 83% tại Sydney). Ngoài ra CSU mới mở thêm Campus tại Brisbane , mang đến nhiều hứa hẹn cũng như cơ hội cho sinh viên.

Brisbane, Úc - Thành phố thế giới mới

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.Hầu hết các trường Đại học Úc đều được chính phủ quản lí và giám sát chặt chẽ. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Trong đó phải nhắc tới Đại Học Charles Sturt (CSU), với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 84.9% - cao nhất bang Victoria và đứng thứ nhì bang New South Wales. Và tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.Trường có các chính sách ưu đãi đặc biệt cho sinh viên như: không tăng mức học phí hàng năm đối với sinh viên đang theo học và giảm 10% dành cho cựu sinh viên khi học tiếp tại trường ở bậc học cao hơn.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận như:

– Chương trình kế toán được công nhận bởi Certified Practicing Accountants Australia (CPA)và The Institute of Chattered Accountants Australia. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân đủ điều kiện đăng ký làm thành viên Học viện kế toán quốc gia (ANIA) và có thể trở thành thành viên hiệp hội Taxation & Management Accountants mà không cần học thêm. Sinh viên hoàn tất chương trình thạc sĩ đủ điều kiện đăng ký làm thành viên cộng tác của CPA.

– Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.

– Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Sinh viên hoàn tất chương trình được cấp chứng chỉ CISCO Networking và được trang bị kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ CCNA(Certified CISCO Networking Associate).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình cử nhân:

- Có nhiều chuyên ngành như: Kinh doanh, kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

- Thời gian: 3-4 năm

- Học phí: 13.600-24.800 AUD/năm

- Kỳ khai giảng: Tháng 2,7 và 11 hàng năm.

- Ngoài ra Đại học CSU sẵn sàng xem xét chuyển tiếp chứng chỉ cho các học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học khác tại Việt Nam.

2. Chương trình sau đại học:

- Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành Thạc sỹ, Tiến sĩ Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Marketing.

- Sinh viên có thể học chương trình 2 chuyên ngành trong 2 năm bao gồm 16 môn học (4 môn bắt buộc và 12 môn chuyên ngành).

Thời gian:

- Thạc sĩ: 1,5-2 năm.

- Tiến sĩ: 3-4 năm

Học phí:

- Thạc sĩ: 3.600-22.800 AUD/năm

- Tiến sĩ: 17.600-20.800 AUD/năm

Kỳ khai giảng: tháng 2, 7, 11 hàng năm.

Lưu ý: Không phải tất cả các sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học  bất kì của Việt Nam đều được công nhận là có bậc học tương đương với Hệ thống văn bằng Úc mặc dù xét về thời gian học, các sinh viên Việt Nam có thời gian học nhiều hơn so với các sinh viên Úc. Theo Hệ thống văn bằng Úc (Australian Qualifications Framework – AQF), chỉ một số ít sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học tại Việt Nam được công nhận là có bằng Cử nhân tương đương với hệ thống bằng Cử nhân tại Úc. Vì vậy, đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam nhưng không được Úc công nhận thì theo học khóa Pre-master là lựa chọn duy nhất. Có 3 loại văn bằng của Việt Nam được chấp để được học Thạc sĩ tại Úc như sau:

- Loại 1 : Sinh viên được học thẳng Thạc sĩ. Nếu sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống trường Đại học Công lập đáp ứng đủ yêu cầu GPA (điểm trung bình), chương trình đào tạo tại các quốc gia khác được kiểm định và có trong danh sách các trường được chấp nhận học Thạc sĩ tại Úc

- Loại 2: Sinh viên phải học qua khóa dự bị Thạc sĩ nếu tốt nghiệp từ hệ thống dân lập tại Việt nam, các trường công lập nhưng không đủ điểm GPA.

- Loại 3: Sinh viên phải qua khóa dự bị Thạc sĩ ngoại trừ 2 trường hợp trên (các trường liên kết quốc tế tại Việt Nam, đào tại văn bằng tại nước ngoài được Úc công nhận)

Một vài trường tại Úc không nhận sinh viên loại 2 và 3 vào dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ mà chỉ nhận loại 1 nếu sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu. Tuy nhiên Đại học Charles Sturt là một trong ít trường Đại học Công lập tại Úc chấp nhận cả 3 loại trên với mức học phí cực hấp dẫn

3. Chương trình tiếng Anh:

·         Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 30 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

·         Học phí: 365 AUD / tuần (Melbourne); 410 AUD / tuần (Sydney).

·         Khai giảng: tháng 2, 4, 7, 9 và 11 hàng năm.

Định hướng nghề nghiệp: Với tỷ lệ trên 80% sinh viên tốt nghiệp và có việc làm ngay sau khi ra trường trong vòng 3 tháng, đã và đang đánh giá được chất lượng đào tạo dạy và học của trường mang lại, luôn làm hài lòng các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

 • Bậc Đại học: Học sinh hoàn tất chương trình THPT có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp từ 30 điểm trở lên.
 • Bậc Sau Đại học: Sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học của Việt Nam.
 •  Yêu cầu tiếng Anh: 6.0  - 6.5 IELTS hoặc TOEFL tương đương. Nếu học sinh chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào có thể học tiếng Anh trước khi vào khóa học chính.
 • Các yêu cầu khác: Một số khóa học có thể yêu cầu nộp thêm thư xác nhận kinh nghiệm làm việc, thư giới thiệu…

Thông tin du học Úc

Giải đáp thắc măc du học úc

Kinh nghiệm du học úc

Các trường đại học, cao đẳng tại úc

Hòa nhập văn hóa úc – chìa khóa du học thành công

Trượt visa du học, không đủ điểu kiện du học, bạn nên làm gì?

Các ngành nghề và thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao

Các ngành học được phép định cư tại Úc

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Úc TẠI ĐÂY

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0904 68 30 36 (Ms Hoài)

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ
 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc