Du học Úc

Lịch trình chi tiết chương trình du học hè Úc Study Tour Australia 2018 khóa 2 tuần

• Thứ Hai, 25 Tháng 12 2017 14:50

Chương trình du học hè Úc Study Tour là một chương trình được cung cấp bởi OSHCstudents, một mạng lưới toàn cầu được công nhận với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các sinh viên nước ngoài và các trường học tại Úc. Các bạn học sinh mong muốn trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại Úc và vui chơi, tham quan mua sắm tại thành phố Sydney cũng như học tập để nâng cao vốn tiếng Anh không nên bỏ lỡ chương trình du học hè 2 tuần này.

>>> Du học hè - "kênh đầu tư" giáo dục hiệu quả cho con yêu

>>> So sánh trại hè trong nước và quốc tế

I. Tại sao chọn Study Tour Australia 2018?

Với mục tiêu chuẩn bị cho sinh viên du học trong tương lai, trao đổi văn hoá và cải tiến ngôn ngữ, Study Tour Australia 2018 là chương trình được thiết kế để cung cấp trải nghiệm của cuộc sống ở Úc đồng thời cung cấp một loạt các điều kiện giáo dục tốt nhất.

Các chương trình có thể được điều chỉnh để đáp ứng các sở thích và nhu cầu tại các trường công lập ở Úc hoặc các trường ngôn ngữ ở Sydney, Melbourne hoặc Brisbane.

1. Mạng lưới OSHCstudents uy tín

OSHCstudents là mạng lưới được quốc tế công nhận cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho sinh viên quốc tế. Các dịch vụ của OSHCstudents được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu từ bất cứ ai sẽ trải qua cuộc sống ở nước ngoài với tư cách là du khác hoặc sinh viên. Phạm vi dịch vụ của OSHCstudents không giới hạn với những lĩnh vực như bảo hiểm, chỗ ở, nhà ở, người giám hộ, điện thoại, simcard và dịch vụ ngân hàng.

OSHC là loại bảo hiểm được thiết kế cho sinh viên quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc của bệnh viện mà sinh viên có thể cần trong khi sinh sống và học tập tại Úc. Với mục đích như vậy, việc mua bảo hiểm y tế trước khi học tập tại Úc là một trong những điều cần thiết và quan trọng với sinh viên quốc tế. OSHC giúp du học sinh trang trải chi phí y tế và điều trị tại bệnh viện khi bị ốm đau hoặc tai nạn trong thời gian sinh sống và học tập tại Úc. OSHCstudents cam kết kết nối bạn với nhà cung cấp bảo hiểm OSHC tốt nhất.

2. Vị trí đắc địa

Úc là một quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục tuyệt vời, nơi có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đào tạo đầu ra tốt, phạm vi nghiên cứu rộng, những môn học được thiết kế sáng tạo và tổ chức lớp học hiệu quả với việc ứng dụng khoa học công nghệ cao. Úc cũng là một nơi tuyệt vời để du lịch bởi đây là một đất nước xinh đẹp với thiên nhiên hoang dã, đa dạng cùng sự đa văn hóa và một cộng đồng thân thiện.

Sydney là một thành phố cổ và lớn nhất của nước Úc, được đặt trên một bến cảng tuyệt đẹp và là nơi có hai trong số những điểm du lịch hàng đầu thế giới với biểu tượng nổi tiếng là Nhà hát Opera Sydney và Cầu cảng Sydney. Sydney có khí hậu ôn đới hiền hòa, dễ chịu với nhiều khu giải trí sầm uất. Đây cũng là một thành phố an toàn, có hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới, các hoạt động văn hóa và sự kiện thể thao – nghệ thuật ngoài trời cùng các khu trung tâm mua sắm và các nhà hàng phục vụ những món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Có thể thấy, thành phố Sydney, Úc là một điểm đến lý tưởng, vừa để vui chơi khám phá, vừa để học tập và nâng cao hiểu biết.

3. Cơ sở đào tạo uy tín

International House Sydney là một trong những trường đào tạo tiếng Anh được đánh giá cao nhất bởi chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. International House Sydney có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney sôi động và đa văn hóa, với khoảng cách rất gần với các địa danh nổi tiếng như Nhà hát Opera Sydney, Cầu cảng Sydney, Công viên Hyde, Chinatown và các trung tâm mua sắm – khu vui chơi giải trí sầm uất hàng đầu.

Các lớp học tại đây được thiết kế để giảng dạy ngôn ngữ và đào tạo TESOL. Cơ sở vật chất rộng rãi, thoải mái và được trang bị những thiết bị nghe nhìn hiện đại. Trường có 20 phòng học với 2 khu kết nối cộng đồng, trang bị 30 máy tính hiện đại với kết nối wifi xuyên suốt.

>>> Du học hè Úc Study Tour Australia 2018 với chương trình 2 - 3 tuần

II. Thông tin chi tiết chương trình Study Tour Australia 2018 khóa 2 tuần

- Thời gian: Tháng 6 năm 2018

- Độ tuổi tham dự: từ 12 – 17 tuổi