Học bổng

Học bổng 15% tổng học phí và ký túc xá tại English Fella

 • Từ 01/06/2022 Đến 30/09/2022
 • Trị giá: 15%
 • Thứ Năm, 28 Tháng 07 2022 16:33
 • Lượt xem: 1.132

Sau thời gian mở cửa trở lại, English Fella dành tặng học viên nhiều suất học bổng hấp dẫn và cập nhật một số thay đổi mới. 

1. THÔNG TIN HỌC BỔNG 

Học bổng

Giá trị 

Thời hạn đăng ký 

Chương trình Promotion

giảm 15% trên tổng học phí + Kí túc xá (không bao gồm phí ghi danh)

Dành cho học viên đăng ký từ Tháng 6/2022 đến cuối tháng 9/2022.

2. MỘT SỐ THAY ĐỔI TẠM THỜI SAU DỊCH 

 • Hiện tại Fella đang duy trì hoạt động ở cả 2 Campus 1 & 2, tất cả học viên sẽ học tập và sinh hoạt hoàn toàn tại Campus 2. Campus 1 sẽ dùng cho học viên nhiễm Covid hoặc nghi nhiễm Covid để cách ly, học viên sẽ được chuyển qua ở phòng đơn và phục vụ cơm phần tại phòng, tham gia lớp học online cho đến khi hồi phục hoàn toàn sẽ chuyển lại Campus 2 tiếp tục học tập và sinh hoạt bình thường. 
 • Các lớp học nhóm 1:8 sẽ tạm chuyển hết thành lớp nhóm 1:4.
 • Các lớp Toeic/ Ielts Guarantee hiện chưa mở lại.

Thời gian mở lớp nhóm 1:8 và các lớp Guarantee sẽ được thông báo đến quý phụ huynh, học sinh trong thời gian sớm nhất.

3. VỀ ENGLISH FELLA 

Được thành lập từ năm 2006, English Fella đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Trường hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của sinh viên các nước nên dễ dàng trong việc tập trung và sửa những lỗi cơ bản đó cho các bạn học viên. Với số lượng giáo viên cơ hữu lên đến 248 người, trong đó có 2 giáo viên bản xứ có thể sẽ giúp ích và hỗ trợ tốt cho các bạn học viên trong quá trình học tập của mình. Hơn 60% giáo viên tại đây là những người đã gắn bó và làm việc liên tục với trường trên 6 năm.

Trường gồm 2 campus tuy tách biệt nhưng cách nhau không xa với 2 mục đích học tập khác nhau. Nếu Fella 1 là loại hình tự do, thoải mái thì Fella 2 sẽ là chương trình đào tạo theo mô hình Sparta nghiêm khác phù hợp với khả năng của học viên. Sinh viên có thể dễ dàng chuyển đổi campus học miễn phí và thuận tiện. Cả 2 campus luôn cung cấp chất lượng phục vụ tốt nhất đến các bạn học viên của English Fella.

Với các khóa học đa dạng như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English hay các khóa Gia đình, trường Anh ngữ Fella  hẹn sẽ là điểm đến học tập lý tưởng cho các bạn học viên Việt Nam. Khi học tiếng Anh tại Philippines, Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường như hoạt động tình nguyện, tham quan du lịch nhằm tìm hiểu và khám phá thêm về Philippines.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc