Học bổng ASEAN Scholars Awards của New Zealand bắt đầu khởi động nhận hồ sơ

• Đến 30/06/2012
  • Trị giá: 100%
  • Thứ Sáu, 13 Tháng 09 2013 15:08

Bạn có tinh thần cầu tiến và muốn đóng góp cho sự phát triển của đất nước mình trong tương lai? Bạn ấp ủ ước mơ du học tại đất nước xinh đẹp và thanh bình như New Zealand? Bạn muốn nhận được học bổng toàn phần cho những nỗ lực của mình khi còn trẻ?

Chính phủ New Zealand, thông qua Chương trình Viện trợ New Zealand, cấp học bổng cho các ứng viên bậc sau đại học đáp ứng yêu cầu của chương trình đến từ Việt Nam để theo học các khoá liên quan đến phát triển tại trường đại học ở New Zealand.

Chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai nhằm đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia trong khối ASEAN.

1. Đối tượng nhận học bổng: chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ tại New Zealand.

2. Số lượng: 30 học bổng cho công dân Việt Nam

3. Giá trị: toàn bộ học phí và sinh hoạt phí bao gồm vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống, chi phí sinh hoạt hàng ngày và vé máy bay về thăm gia đình cho những ứng viên không đi cùng gia đình sang New Zealand.

4. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp tại trường đại học được công nhận ở Việt Nam,

- Ielts 6.5 hoặc Toefl iBT 90 trở lên

- 2 năm kinh nghiệm làm việc (nếu ứng viên dưới 25 tuổi nhưng có thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc có thể được ưu tiên)

Đã có thư chấp nhận nhập học (unconditional offer of place) từ trường của New Zealand (đây là yêu cầu quan trọng nhất, các bạn cần lưu ý nhé)

5. Deadline nộp hồ sơ: kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2012.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng truy cập vào The New Zealand Aid Programme website hoặc liên lạc theo địa chỉ:

Đại sứ quán New Zealand
Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ
Hà Nội – Việt Nam
ĐT: (+84 4) 3824 1481
Fax: (+84 4) 3824 1480
Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz
Website: www.nzembassy.com/viet-nam

Để nhận được hỗ trợ nhận được thư nhập học tại trường của New Zealand, vui lòng truy cập thông tin trường New Zeland hoặc liên lạc theo địa chỉ:

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

Địa chỉ: 57 Hàng Chuối Hà Nội

Email: megastudy@fpt.edu.vn