Học bổng du học Mỹ 2020 lên đến 1,3 tỷ tại Đại học Adelphi University

• Trị giá: 1,3 tỷ
  • Thứ Bảy, 14 Tháng 12 2019 10:06

Đại học Adelphi là một trường đại học tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, mang lại cho sinh viên chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Mỹ và thế giới. Hiện nay, hệ thống đại học Adelphi đang cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG

Điều kiện nhận học bổng

- Đủ điều kiện vào khoá chính quy của nhà trường

- Hồ sơ dược xét duyệt với đại diện trường

- Điểm tổng kết Lớp 12 tối thiểu 7.0

- IELTS 5.5

- Hàng năm duy trì tối thiểu GPA 3.0 để được gia hạn.

Giá trị học bổng

Đại học Adelphi cấp học bổng lên tới 60.000 USD (~1 tỷ 3 VNĐ) cho 4 năm học.

Đối tượng nhận học bổng

Không giới hạn cho tất cả học sinh/sinh viên âply chương trình học của Đại học Adelphi.

KHÁI QUÁT VỀ ĐẠI HỌC ADELPHI UNIVERSITY

Đại học Adelphi được thành lập vào năm 1863, hiện là trường Đại học tư thục lâu đời nhất của Long Island. Với vị trí vô cùng thuận lợi và chương trình giảng dạy chất lượng, Đại học Adelphi là điểm đến thu hút nhiều sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế.

Hiện tại, trường đang đào tạo gần 8.000 sinh viên Đại học và sau Đại học đến từ 57 quốc gia khác nhau, là một môi trường quốc tế, đa văn hoá rất phù hợp với du học sinh Việt Nam.

Địa điểm toạ lạc

Khuôn viên Đại học Adelphi tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City, New York chỉ cách trung tâm tài chính và kinh tế hùng mạnh nhất thế giới - New York - 45 phút đi xe. Ngoài khuôn viên chính này, Adelphi còn có một khuôn viên vô cùng hiện đại nằm ngay tại Manhattan - trái tim của New York đồng thời là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông, và giải trí của thế giới. Đây cũng chính là trung tâm giảng dạy của chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh toàn cầu (Global MBA).

Các ngành đào tạo

Adelphi cung cấp một chương trình học đa dạng bao gồm 35 chương trình Đại học và 31 chương trình sau Đại học chất lượng hàng đầu tại Mỹ, các ngành thế mạnh của trường có thể kể đến như:

• Tâm lý học và Phân tâm học (# 4 Thế giới)
  • Chương trình kinh doanh (Top 6% Thế giới)
  • Kinh tế
  • Tài chính
  • Khoa học máy tính
  • Điều dưỡng

- Chương trình cử nhân: IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0

- Chương trình dự bị thạc sỹ: IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0

- Chương trình thạc sỹ: IELTS tối thiểu 6.5

Website chính thức của Đại học Adelphi:  https://www.adelphi.edu/

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC ADELPHI UNIVERSITY?

Xếp hạng của trường

- Trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ (Princeton Review)

- Một trong những trường tốt nhất tại Mỹ dưa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường (Money Magazine)

- Top 153 ở Mỹ (trên tổng sổ hơn 4500 trường)

- Top 6% best business school in the world (AACSB Acredited)

- 1 trong 24 trường trên toàn nước Mỹ được công nhận là “Best buy school” bởi Fiske Guide.

- 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên Adelphi mỗi năm

- Hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm trường mỗi năm.

- 97% sinh viên có việc làm hoặc học lên thạc sỹ ngay 1 năm sau khi ra trường

- Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $51,800

Tìm hiểu thêm về du học Mỹ TẠI ĐÂY.

>>>> Giải đáp thắc mắc du học Mỹ

>>>> Hệ thống giáo dục Mỹ

>>>> Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại Mỹ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây