Học bổng

Học bổng du học Mỹ 2021 lên đến gần 700 triệu đồng/ năm từ 05 trường Đại học danh tiếng

• Từ 01/09/2020 Đến 30/09/2020
  • Trị giá: 700 triệu đồng/ năm
  • Thứ Bảy, 12 Tháng 09 2020 09:44

Mỹ đã sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế với loạt học bổng hấp dẫn năm 2021. Megastudy đã tổng hợp học bổng của 5 trường Đại học danh tiếng: University of the Pacific; University of Illinois at Chicago; Adelphi University; University of Mississippi; Gonzaga University.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Các mức học bổng

Trường

Mức học bổng

University of the Pacific

$30,000/ năm

Áp dụng cho 4 năm học

University of Illinois at Chicago

$12,000/ năm

Adelphi University

$25,000/ năm

University of Mississippi

$9,000/ năm

Gonzaga University

$10,000/ năm

2. Điều kiện học bổng

• Trình Độ tiếng Anh tương đương 6.0 IELTS
  • GPA tối thiếu 3.0 có thể đăng ký, tuy nhiên để đạt được học bổng cao nhất, GPA cần phải trên 3.5
  • Phỏng vấn với Đại diện trường
  • Hoàn thành chương trình “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE”

II. KHÓA HỌC “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN QUA CÔNG NGHỆ LIVE”

1. Giới thiệu chung về khóa học

Chương trình học bổng đặc biệt tại 5 trường Đại học danh tiếng nêu trên yêu cầu các bạn phải hoàn tất chương trình trình “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE”. Khóa học này sẽ giúp học sinh hoàn thiện bản thân, hiểu thêm về các vấn đề nổi trội trên thế giới và đặc biệt khám phá bản thân để có kế hoạch phù hợp cho tương lai của mình, thông qua các nội dung sau:

1. Chương trình Định hướng nghề => Khám phá và hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh cá nhân để tiếp cận thành công đến các nhà tuyển dụng.
  2. Chương trình Global Citizenship => hiểu về các vấn đề nhân quyền, kết nối với sinh viên trên toàn cầu
  3. Các buổi nói chuyện chuyên đề với các giáo sư đến từ các trường DH danh tiếng tại Mỹ => Tìm hiểu về các đề tài:Nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng học tập trong môi  trường nói tiếng Anh.
    • Creativity and Entrepreneurship – Speaker Mr. Erdin Beshimov from MIT
    • Complex Engineering Problems – Speaker Mr. Oliver O’Reillly from University of California, Berkeley
    • A distinctive US Education – Speaker Mr. Bill Durden, President Emeritus of Dickinson College
  4. Phương pháp giảng dạy tập trung vào hình thức tư duy phản biện sẽ là bước đệm cho học sinh có sự chuẩn bị tốt trước khi sang Mỹ học, giúp học sinh hạn chế culture shock & improve soft skills