Học bổng

Học bổng du học Úc 2020 – 2021 tại University of Canberra lên đến gần 400 triệu đồng

• Từ 01/07/2020 Đến 31/01/2021
  • Trị giá: 400 triệu
  • Thứ Hai, 06 Tháng 07 2020 15:01

Đại học Canberra là trường Đại học uy tín thuộc Top 10 trường tốt nhất nước Úc với đầy đủ các chương trình đào tạo từ bậc dự bị đại học đến thạc sĩ. Năm 2020, đại học Canberra cấp học bổng cực hấp dẫn lên đến gần 400 triệu đồng cho sinh viên quốc tế.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Giá trị và điều kiện nhận học bổng

Mức học bổng

Điều kiện

Bậc học áp dụng

10% học phí

GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên (6.5 cho THPT chuyên)

GPA đại học từ 6.5 trở lên

Cử nhân (Bachelor)

Cấp cho 3 năm học

20% học phí

GPA lớp 12 từ 8.5 trở lên (8.0 cho THPT chuyên)

GPA đại học từ 8.0 trở lên

Cử nhân (Bachelor)

25% học phí

GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên

GPA đại học từ 6.5 trở lên

Cử nhân (Bachelor) và Thạc sĩ (Master) một số chuyên ngành

Xem chi tiết các ngành cấp học bổng TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0904 683 036

2. Lưu ý khi nộp hồ sơ học bổng tại Đại học Canberra

- Học bổng 10% sẽ được xét tự động cho học sinh Việt Nam đủ điều kiện đầu vào của trường

- Học bổng 20% - 25% sẽ được xét kĩ hơn nhưng không cần phỏng vấn, số lượng học bổng có hạn và sẽ xét theo thứ tự ưu tiên: nộp hồ sơ sớm sẽ được xét trước.

II. VỀ ĐẠI HỌC CANBERRA

1. Giới thiệu chung về trường

Thành lập từ năm 1968, đại học Canberra tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, Úc.Với hơn 30 ngành nghề đào tạo, đại học Canberra tạo ra một sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ cao đẳng, đại học, cao học và chứng chỉ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Trường là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong chính phủ và các doanh nghiệp lớn.

Địa điểm tọa lạc

Đại học Canberra nằm tại vùng ngoại ô Bruce với diện tích 120 ha, cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Đây là vị trí đắc địa: gần khu vực Chính phủ và Khối thịnh vượng chung, các công ty và trung tâm tài chính lớn, cộng với khí hậu trong lành, yên bình, thiên nhiên xinh đẹp. Tất cả những điều này sẽ đem đến cho bạn một môi trường an ninh tốt, nhiều cơ hội thực tập trong quá trình du học.

Số lượng sinh viên theo học

Đại học Canberra có môi trường đa văn hóa với hơn 12.500 học viên, trong đó có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Tại đây sinh viên có cơ hội kết bạn và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới, trải nghiệm và khám phá sự thú vị của các nền văn hóa khác nhau.

Các ngành học nổi bật

Một số ngành học như Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học của Đại học Canberra được xếp loại hàng đầu thế giới, thu hút nhiều sinh viên theo học

>>Du học Úc: Đại học Canberra

Học xong vào năm 2 khóa cử nhân Đại học Canberra

2, 7

Học hết lớp 12 với GPA 8.0 trở lên

IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)

3 – 4 năm tùy chuyên ngành

Dự bị Thạc sĩ

2, 8

Học xong đại học

Ielts 6.0 trở lên

2, 7

Học xong đại học

IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)

1.5 – 2 năm (tùy ngành)

>> Cao đẳng Canberra – bước đệm chắc chắn vào Đại học Canberra tại thủ đô nước Úc

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký học bổng ngay tại đây