Hội thảo du học

• Thứ Tư, 22 Tháng 02 2023 14:35
  • Lượt xem: 232
  • Thời gian: 05/03/2023
  • Địa điểm: Laika Coffee - 117 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Buổi Coffee Talk “Du học Úc tiết kiệm chi phí tại Kaplan Business School” sẽ là cơ hội để quý phụ huynh & học sinh có một khởi đầu thuận lợi cho hành trình du học.  Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của Mr. Vinh Quang – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Học viện kinh doanh Kaplan danh tiếng tại Úc.

I. THÔNG TIN BUỔI COFFEE TALK

1. Thời gian & địa điểm

Thời gian: 10h00 - 11h30 – Chủ nhật, ngày 05/03/2023

Địa điểm: Laika Coffee - 117 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Ghi chú: Buổi Coffee Talk sẽ gồm đồ uống. Vì số lượng có hạn, phụ huynh và học sinh vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được phục vụ tốt nhất.

2. Nội dung buổi Coffee Talk

Tìm hiểu thông tin toàn diện: Thông tin về du học Úc, vì sao nên chọn Kaplan Business School, các khóa học, ngành học phù hợp, học bổng 2023 - 2024

Tư vấn lộ trình học ngành kinh doanh: Tọa đàm cùng khách mời là thầy Nguyễn Vinh Quang về các vấn đề xoay quah việc chọn du học ngành kinh doanh, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, làm thế nào để tiết kiệm chi phí du học.

-  Chia sẻ cùng Megatudy: Buổi Coffee Talk hứa hẹn tạo ra không gian gần gũi và thân mật, nơi các bạn có thể thoải mái chia sẻ những trăn trở, thắc mắc, những ước mơ, hoài bão và nguyện vọng của mình. Tại đây, tất cả những khúc mắc của bạn, Megastudy sẵn sàng lắng nghe và cho bạn những câu trả lời hữu ích nhất.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

MIỄN 100% phí tư vấn du học Úc trong trong thời gian 01/03/2023 – 20/03/2023 đối với những bạn Đăng ký tham dự Coffee Talk

TẶNG 3 TRIỆU ĐỒNG khi làm hồ sơ du học Úc từ 01/03/2023 – 30/03/2023 cho 05 phụ huynh/ học sinh đăng ký & tham dự Cofee Talk

Cơ hội nhận ngay HỌC BỔNG tại trường Kaplan Business School (đối với học sinh đủ điều kiện nhập học 2023)

Phụ huynh/ học sinh đến tham dự Coffee Talk có thể mang theo hồ sơ du học bao gồm: Hồ sơ cá nhân + Hồ sơ tài chính để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Đăng  ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0904 683 036 | Email: info@megastudy.edu.vn

II. VỀ KAPLAN BUSINESS SCHOOL – HỌC VIỆN KINH DOANH HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

1. Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School – KBS)  được thành lập năm 2008 tại Adelaide, Úc. Trường tự hào kế thừa kinh nghiệm và nguồn lực 70 năm của tập đoàn Kaplan – một tổ chức hàng đầu về lĩnh vực giáo dục. Ngoài cơ sở Adelaide, KBS còn có cơ sở tại Sydney, Melbourne, Perth và Brisbane. Từ một học viện nhỏ chỉ có vài trăm sinh viên khi mới thành lập, giờ đây trường KBS đã phát triển với 4 cơ sở ở Úc cùng với gần 2,000 sinh viên theo học.

KBS luôn chú trọng vào hoạt động thực tập. Nhờ mạng lưới đối tác trong ngành mà KBS có thể bố trí cho sinh viên thực tập tại nhiều tổ chức. Hoạt động này là một phần trong chương trình học của sinh viên, giúp các em có cơ hội trải nghiệm với môi trường kinh doanh thực tế trước khi tốt nghiệp. Đây là một lợi thế cạnh tranh đáng kể cho sinh viên khi xin việc, cụ thể cứ trong 3 em tham gia thực tập từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 3 năm 2020 thì 1 em được đề nghị ở lại làm việc.

2. Chương trình đào tạo & điều kiện đầu vào

KBS đào tạo một số ngành sau:

• Kinh doanh
  • Quản trị Du lịch & Khách sạn
  • Quản lý

Toàn bộ ngành học xem tại https://www.kbs.edu.au/courses

Bậc học

Điều kiện đầu vào

Cao đẳng

Tốt nghiệp THPT; GPA ≥ 6.5

IELTS ≥ 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

Tốt nghiệp THPT; GPA ≥ 6.5

IELTS ≥ 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc hoàn thành chương trình Cao đẳng tại trường;

Sau đại học

Tốt nghiệp đại học, IELTS ≥ 6.0 ( không kĩ năng nào dưới 5.5)

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây