Hội thảo du học

• Thời gian: 11/03/2023
  • Địa điểm: Tầng 9, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 04 3972 7100

Gặp gỡ và trò chuyện cùng đại diện trường THPT NewZealand là sự kiện hấp dẫn dành cho các học sinh THPT và phụ huynh có quan tâm đến giáo dục tại New Zealand. Sự kiện sẽ cung cấp thông tin về hệ thống giáo dục tại New Zealand, những lợi ích của việc học tập tại đất nước này và những chương trình đào tạo hấp dẫn của trường THPT NewZealand.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Thời gian: 11h30 ngày 11/3/2023
  • Địa điểm: VP Megastudy – Tầng 9, số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • Khách mời: Ms Terry – Trường THPT nữ sinh Epsom Girl Grammar School

Thông qua buổi gặp gỡ này, các bạn sẽ có thể tìm hiểu về những cơ hội học tập tại New Zealand và đặc biệt là những lợi ích mà học sinh sẽ nhận được khi chọn học tại trường THPT NewZealand.

Cô Terry sẽ giới thiệu về các chương trình đào tạo, dịch vụ của trường, bao gồm cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu New Zealand sau khi tốt nghiệp, cũng như sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc học tập tại New Zealand, các thủ tục và quy trình xin visa.

Ms. Terry cùng đại diện Megastudy trong sự kiện New Zealend Educaton Fair 2022

VỀ EPSOM GIRL GRAMMAR SCHOOL

Trường Epsom Girls Grammar School là một trường công lập dành cho nữ giới tọa lạc tại khu vực Epsom, Auckland, New Zealand. Trường được thành lập năm 1917 và hiện nay là một trong những trường nữ giới có tiếng tại New Zealand.

Trường Epsom Girls Grammar School có chương trình giáo dục đa dạng và phong phú, từ trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Trường cung cấp các chương trình giáo dục mở rộng, bao gồm chương trình NCEA (National Certificate of Educational Achievement), chương trình IB (International Baccalaureate) và chương trình Cambridge. Đặc biệt, trường cũng có chương trình tiên tiến cho những học sinh có năng khiếu đặc biệt.

Giáo viên tại Epsom Girls Grammar School luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên

Với một môi trường giáo dục tuyệt vời và các chương trình giáo dục đa dạng, trường Epsom Girls Grammar School đã trở thành một trong những trường có chất lượng giáo dục cao nhất tại New Zealand. Nhiều học sinh của trường đã đạt được thành tích đáng kể và được đại học hàng đầu trên thế giới chấp nhận.

Ngoài ra, trường Epsom Girls Grammar School cũng chú trọng đến việc phát triển kỹ năng xã hội, tinh thần đồng đội và trách nhiệm cộng đồng. Trường luôn tạo điều kiện để học sinh có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ và đội nhóm, giúp học sinh phát triển các kỹ năng xã hội và văn hóa.

Epsom Girls Grammar School là một trường có chất lượng giáo dục cao, với các chương trình giáo dục đa dạng và một môi trường học tập tuyệt vời. Nếu bạn là một học sinh nữ và quan tâm đến giáo dục tại New Zealand, trường Epsom Girls Grammar School là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây

PHP warning

Unknown: open(/opt/lampp/temp//sess_t8fk0p9nl6arj8v0pa01moajg7, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Unknown(0)