Hội thảo du học

COFFEE TALK: Lựa chọn ngành học thông minh, nắm chắc cơ hội định cư Canada

• Thứ Ba, 14 Tháng 03 2023 11:12
  • Thời gian: 25/03/2023
  • Địa điểm: Laika Coffee - 117 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Buổi Coffee Talk “Lựa chọn ngành học thông minh, nắm chắc cơ hội định cư Canada” sẽ giúp các bạn lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân để nhanh chóng tìm được việc làm ổn định và tăng cơ hội định cư tại Canada. Sự kiện có sự góp mặt của Mr. Nathan Tran đến từ trường Cao đẳng Mohawk.

Ngành học là yếu tố quan trọng trong quá trình định cư tại Canada. Việc lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở thích của mình sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm ổn định và tăng cơ hội định cư tại Canada.

Để giúp các bạn tìm hiểu về những xu hướng ngành học mới nhất và những cơ hội định cư tại Canada, Coffee Talk mang tên “Lựa chọn ngành học thông minh, nắm chắc cơ hội định cư Canada” được tổ chức bởi Du học Megastudy, sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2023 tại TP.Hà Nội

I. THÔNG TIN BUỔI COFFEE TALK

1. Thời gian & địa điểm

Thời gian: 10h00 - 11h30 – Thứ 7, ngày 25/03/2023

Địa điểmLaika Coffee - 117 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Khách mời: Mr. Nathan Tran đến từ Mohawk College, anh có nhiều năm học tập và sinh sống tại Canada, sẽ mang đến nhiều câu chuyện thực tế dành cho bạn

Ghi chú: Buổi Coffee Talk sẽ gồm đồ uống. Vì số lượng có hạn, phụ huynh và học sinh vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được phục vụ tốt nhất.

Coffee Talk  là nơi các bạn có thể gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia tư vấn định cư, các chuyên gia ngành học, các nhà tuyển dụng và những người đã thành công trong việc định cư tại Canada. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn về các chương trình đào tạo và các ngành học phù hợp nhất với mình, cũng như những cơ hội định cư tại Canada.

Ngoài ra, các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người đã thành công trong việc định cư tại Canada. Họ sẽ chia sẻ về cách thức chuẩn bị và xin visa, cách tìm việc làm và những điều cần lưu ý khi làm việc tại Canada.

2. Sự kiện có gì hấp dẫn?

Thông tin toàn diện Từ du học đến định cư Canada: Thông tin về du học Canada, các cơ hội học tập và lộ trình từ du học đến định cư dành cho sinh viên quốc tế.

Tự vấn lựa chọn ngành học: Tọa đàm cùng khách mời là anh Nathan Tran đang công tác tại Mohawk College. Bí quyết lựa chọn ngành học phù hợp sẽ được bật mí ngay trong buổi coffeetalk.

- Những câu chuyện thực tế: Mr. Nathan Tran có thời gian dài học tập và làm việc tại Canada, anh sẽ mang đến nhiều câu chuyện để phụ huynh và học sinh có góc nhìn thực tế nhất.

- Hỏi đáp cùng diễn giả: Buổi Coffee Talk hứa hẹn tạo ra không gian gần gũi và thân mật, nơi các bạn có thể thoải mái chia sẻ những trăn trở, thắc mắc, những ước mơ, hoài bão và nguyện vọng của mình. Tại đây, tất cả những khúc mắc của bạn, Megastudy sẵn sàng lắng nghe và cho bạn những câu trả lời hữu ích nhất.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

MIỄN 100% phí tư vấn du học Canada trong trong thời gian 20/03/2023 – 20/04/2023 đối với những bạn Đăng ký tham dự Coffee Talk

TẶNG 3 TRIỆU ĐỒNG khi làm hồ sơ du học Canada từ 20/03/2023 – 20/04/2023 cho 05 phụ huynh/ học sinh đăng ký & tham dự Cofee Talk

Cơ hội nhận ngay HỌC BỔNG tại trường Mohawk College (đối với học sinh đủ điều kiện nhập học 2023)

Phụ huynh/ học sinh đến tham dự Coffee Talk có thể mang theo hồ sơ du học bao gồm: Hồ sơ cá nhân + Hồ sơ tài chính để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Đăng  ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0904 683 036 | Email: info@megastudy.edu.vn

>> Định cư Canada sau khi du học và những câu hỏi thường gặp

Với mục tiêu giúp các bạn có được lựa chọn ngành học thông minh và nắm chắc cơ hội định cư tại Canada, Coffee Talk sẽ là sự kiện không thể bỏ lỡ cho các bạn đang quan tâm tới việc định cư tại Canada.

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia sự kiện, hãy liên hệ với Du học Megastudy. Chúc các bạn thành công trong hành trình định cư tại Canada!

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây