Hội thảo du học

COFFEE TALK Du học Canada: Đón đầu xu hướng học tập tại British Columbia cùng Camosun College

• Thứ Hai, 16 Tháng 09 2024 06:39
  • Lượt xem: 426
  • Thời gian: 21/09/2024
  • Địa điểm: Laika Coffee - 117 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Bạn có biết rằng British Columbia là một trong những điểm đến du học lý tưởng nhất tại Canada? Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Canada và đặc biệt quan tâm đến hệ thống giáo dục chất lượng tại British Columbia, thì hội thảo Coffee Talk lần này sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Camosun College, một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại British Columbia, sẽ trực tiếp chia sẻ về các chương trình học, cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp và cuộc sống sinh viên tại vùng đất năng động và phát triển này.

I. THÔNG TIN BUỔI COFFEE TALK

1. Thời gian & địa điểm

Thời gian: 09h30 – Thứ bảy ngày 21/9/2024

Địa điểm: Laika Coffee - 117 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Khách mời:

• Ms. Oanh Nguyễn đến từ trường Camosun College – 1 trong những trường uy tín tại bang British Columbia, Canada
  • Chị Phương Hán – Giám đốc tại Du học Megastudy

Ghi chú: Buổi Coffee Talk sẽ gồm đồ uống. Vì số lượng có hạn, phụ huynh và học sinh vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được phục vụ tốt nhất.

Coffee Talk  là nơi các bạn có thể gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia tư vấn định cư, các chuyên gia ngành học, các nhà tuyển dụng và những người đã thành công trong việc định cư tại Canada. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn về các chương trình đào tạo và các ngành học phù hợp nhất với mình, cũng như những cơ hội định cư tại Canada.

Ngoài ra, các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người đã thành công trong việc định cư tại Canada. Họ sẽ chia sẻ về cách thức chuẩn bị và xin visa, cách tìm việc làm và những điều cần lưu ý khi làm việc tại Canada.

2. Sự kiện có gì hấp dẫn?

Du học Canada tại British Columbia – Camosun College

• Thông tin chung về du học tại tỉnh bang British Columbia
  • Tìm hiểu về trường Camosun College – địa chỉ tin cậy cho du học sinh tại Britsih Columbia

Đón đầu xu hướng với những ngành học thiếu nhân lực, cơ hội nghề nghiệp rộng mở

• Những ngành nghề thiếu nhân lực & xu thế chọn ngành tại tỉnh bang Bristish Columbia
  • Ngành thế mạnh tại Camosun College, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường
  • Lộ trình học tập tối ưu
  • Học bổng, các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Hỏi đáp cùng khách mời

Buổi Coffee Talk hứa hẹn tạo ra không gian gần gũi và thân mật, nơi các bạn có thể thoải mái chia sẻ những trăn trở, thắc mắc, những ước mơ, hoài bão và nguyện vọng của mình. Tại đây, tất cả những khúc mắc của bạn, Megastudy sẵn sàng lắng nghe và cho bạn những câu trả lời hữu ích nhất.

II. QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

MIỄN 100% phí tư vấn du học Canada trong trong thời gian 20/09/2024 – 20/10/2024 đối với những bạn Đăng ký tham dự Coffee Talk

TẶNG 3 TRIỆU ĐỒNG khi làm hồ sơ du học tại Canada trong thời điểm 20/09/2024 – 20/10/2024 cho 05 phụ huynh/ học sinh đầu tiên đăng ký & tham dự Cofee Talk

Phụ huynh/ học sinh đến tham dự Coffee Talk có thể mang theo hồ sơ du học bao gồm: Hồ sơ cá nhân + Hồ sơ tài chính để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Đăng  ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0904 683 036

Với mục tiêu giúp các bạn có được lựa chọn du học chi phí hợp lý, Coffee Talk ngày 21/9/2024 sẽ là sự kiện không thể bỏ lỡ cho các bạn đang quan tâm tới du học Canada.

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây

• phan-trung-k_du-hoc-canada
    Phan Trung K_du học Canada