Hội thảo du học

• Thời gian: 29/03/2023
  • Địa điểm: Tầng 9, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 04 3972 7100

Mời phụ huynh, học sinh tham dự buổi Gặp gỡ cùng đại diện trường APU – Đại học Top đầu Malaysia về công nghệ thông tin tại Văn phòng Megastudy vào 09h30 ngày 29/3/2023. Buổi gặp gỡ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích từ trường cũng như quà tặng hấp dẫn từ Megatudy.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Thời gian: 09h30 ngày 29/3/2023
  • Địa điểm: VP Megastudy – Tầng 9, số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • Khách mời: Ms Trung Nguyễn & Ms Caster  – Trường Đại học APU

Thông qua buổi gặp gỡ này, các bạn sẽ có thể tìm hiểu về những cơ hội học tập tại Malaysia và đặc biệt là những lợi ích mà học sinh sẽ nhận được khi chọn học tại Đại học APU – Malaysia.

Anh Trung Nguyễn - đại diện trường APU, Malaysia

Cô Caster và anh Trung Nguyễn sẽ giới thiệu về các chương trình đào tạo, dịch vụ của trường, bao gồm cơ hội học tập tại trường đại học hàng đầu Malaysia cũng như sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc học tập tại đất nước này.

VỀ ĐẠI HỌC APU MALAYSIA

Đại học APU (Asia Pacific University) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Malaysia về các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kinh doanh và kinh tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục đại học, APU đã thu hút được hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT và kinh doanh.

Một trong những điểm mạnh của APU là chương trình đào tạo CNTT với các chuyên ngành như Khoa học Máy tính, Mạng và An ninh, Phát triển phần mềm và Đa phương tiện số. Đặc biệt, trường còn có sự hợp tác với nhiều công ty CNTT hàng đầu như Microsoft, Oracle, IBM, và nhiều công ty khác, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với công nghệ tiên tiến và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, APU cũng có chương trình đào tạo kinh doanh và kinh tế với các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính. Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý, và trở thành những nhà quản lý tài năng trong tương lai.

Môi trường học tập tại APU cũng rất tuyệt vời với các phòng học hiện đại, các phòng thí nghiệm tiên tiến, và các thiết bị hỗ trợ học tập đầy đủ. Sinh viên tại APU cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ sinh viên, các đội thể thao, và các sự kiện giải trí, giúp họ có thể phát triển kỹ năng xã hội và giao tiếp.

>>Du học Malaysia tại trường Đại học APU (Asia Pacific University)

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây