Hội thảo du học

• Thứ Tư, 27 Tháng 11 2019 11:05
  • Lượt xem: 587
  • Thời gian: 05/12/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Megastudy - tầng 9 tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh quốc tế, năm 2020 hứa hẹn sẽ là thời điểm vàng cho du học Mỹ bởi loạt học bổng hấp dẫn tại nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín. Mời bạn tham gia buổi phỏng vấn học bổng tại các trường danh tiếng TOP 150 với các suất học bổng “HOT” lên đến 36.000 USD cho cả bậc đại học và sau đại học.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Bạn đang có kế hoạch du học Mỹ đừng bỏ lỡ CƠ HỘI CUỐI CÙNG của năm 2019 để có thể nhận học bổng lên đến 36.000 USD cho năm 2020 từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và rất nhiều ưu đãi khi đăng ký tham dự buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng Megastudy.

Thời gian: 09:00 - 10:30, Thứ năm 5/12/2019

Địa điểm: VP Megastudy Hà Nội - tầng 9 số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký tham dự ngay hoặc liên hệ Hotline 0904 683 036

Kết quả hình ảnh cho đăng ký ngay

Bạn nên mang theo hồ sơ học tập đến để được xét duyệt ngay tại buổi phỏng vấn và nhận thư mời sớm kể cả khi bạn chưa có đủ điểm học tập và chứng chỉ ngoại ngữ. Các bạn ở các tỉnh thành khác có thể liên hệ các Văn phòng Megastudy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để sắp xếp lịch phỏng vấn với đại diện trường trực tiếp qua Skype.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO?

*Nhận ngay 1 món quà lưu niệm từ Megastudy khi đăng ký và đến tham dự buổi Hội thảo

*Nhận học bổng liền tay sau khi kết thúc buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

*Với học sinh chưa đủ điều kiện học bổng nhưng vẫn nộp hồ sơ du học Mỹ trong buổi Hội thảo, Megastudy tặng voucher dịch vụ tư vấn du học trị giá 5 triệu đồng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

- Phỏng vấn học bổng trực tiếp giá trị lên đến 36.000 USD

- Học bổng có thể cấp cho cả 4 năm đại học

- Trường cấp học bổng: Đại học Kansas – University of Kansas – đại học công lập tại Mỹ

>> Đại học Kansas – Trường Đại học công lập danh tiếng tại Mỹ

*Top 130 National Ranking

* Business #45

* Engineering #78

* Pharmacy Top 21 US

* Public Affairs #19

* Petroleum engineering #12

* Aerospace/Aeronautical/ Astronautical Engineering #45

- Thời gian xét duyệt nhanh, tỷ lệ đạt học bổng cao, TỶ LỆ VISA CAO

- Đăng ký test tiếng Anh ngay tại buổi phỏng vấn

- Nhận hỗ trợ phí dịch vụ hồ sơ từ Megastudy

- KHÔNG YÊU CẦU SAT/ MOTIVATION LETTERS/ RECOMMENDATION LETTERS

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

Chương trình áp dụng cho học sinh du học sinh có thành tích học tập xuất sắc, giá trị học bổng được cấp sau khi xét dựa trên từng trường hợp hồ sơ cụ thể.

- Điểm trung bình (GPA) THPT từ  8.0, IELTS 6.0 trở lên

- Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh bắt buộc đối với học bổng 4 năm, tùy chọn với học bổng 1 năm.

(Lưu ý:  Số lượng học bổng có hạn nên ưu tiên các bạn nộp sớm)

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI MỸ

- Cơ sở vật chất hiện đại đặc biệt là khoa học và nghệ thuật

- Chất lượng giáo dục đỉnh cao: sinh viên có cơ hội học tập và tiếp cận với những giáo sư hàng đầu thế giới. Môi trường học tại đây thúc đẩy sinh viên khám phá và trưởng thành, nuôi dưỡng sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu.

- Hệ thống giáo dục linh hoạt, chương trình học đa dạng và bằng cấp được công nhận toàn cầu

- Môi trường học tập năng động với cơ hội trải nghiệm, giao lưu văn hóa

- Du học Mỹ là sự đầu tư cho tương lai, tấm bằng đại học Mỹ không phải là cam kết cho sự thành công trong tương lai nhưng đó là tấm vé để bạn tự tin bước ra thế giới và khẳng định bản thân.

- Cơ hội nghiên cứu tốt: Các trường tại Mỹ được nguồn ngân sách lớn từ chính phủ và các tổ chức, tập đoàn đầu tư vào nghiên cứu khoa học

- Nguồn học bổng và trợ cấp lớn, chi phí hợp lý với nhiều mức lựa chọn theo khả năng tài chính của các gia đình, học phí từ 6.000 USD đến hơn 40.000 USD tùy theo trường và chương trinh học.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc