Hội thảo du học

Phỏng vấn trực tiếp Học bổng 50% du học Mỹ giá trị đến 88.000 USD tại các trường Top 150

• Thứ Hai, 11 Tháng 06 2018 14:47
  • Thời gian: 26/05/2018
  • Địa điểm: Megastudy, tầng 9, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh quốc tế và để hiện thực hóa giấc mơ du học cùng Megastudy, mời bạn tham gia buổi phỏng vấn học bổng tại các trường danh tiếng TOP 150 với các suất học bổng “HOT” lên đến 88.000 USD cho cả bậc đại học và sau đại học.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Bạn đang có kế hoạch du học Mỹ đừng bỏ lỡ CƠ HỘI CUỐI nhận học bổng lên đến 88.000 USD cho kỳ nhập học Mùa Thu 2018 từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và rất nhiều ưu đãi khi đăng ký tham dự buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng Megastudy.

Hà Nội: 09:00 - 11:00, Thứ bảy 26/05/2018

tại Megastudy, tầng 9, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 09:00 – 11:00, Chủ nhật 27/05/2018

tại Tầng 2, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự ngay hoặc liên hệ Hotline 0904 683 036

Bạn nên mang theo hồ sơ học tập đến để được xét duyệt ngay tại buổi phỏng vấn và nhận thư mời sớm kể cả khi bạn chưa có đủ điểm học tập và chứng chỉ ngoại ngữ. Các bạn ở các tỉnh thành khác có thể liên hệ các Văn phòng Megastudy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để sắp xếp lịch phỏng vấn với đại diện trường trực tiếp qua Skype.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA PHỎNG VẤN:

• Nhận ngay cặp vé xem phim tại CGV cho 10 bạn đầu tiên đăng ký phỏng vấn học bổng trực tiếp
  • Cơ hội bốc thăm nhiều phần quà giá trị ngay tại sự kiện như Học bổng khóa tiếng anh, sạc dự phòng, tài liệu học IELTS, vé xem phim….
  • Nhận học bổng liền tay sau khi kết thúc buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

>>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

- Phỏng vấn học bổng trực tiếp giá trị lên đến 88.000 USD

- Học bổng cấp đến 50% cho cả 4 năm đại học và 30% 2 năm sau đại học

- Các trường đại học lớn, danh tiếng nằm trong Top 100 National University, Top 200 Global Univeristy

- Thời gian xét duyệt nhanh, tỷ lệ đạt học bổng cao, TỶ LỆ VISA CAO

- Nhận thư mời sớm ngay cả khi sinh viên chưa có điểm tốt nghiệp và chứng chỉ tiếng Anh

- Đăng ký test tiếng Anh ngay tại buổi phỏng vấn

- Nhận hỗ trợ phí dịch vụ hồ sơ từ Megastudy

- Tặng học bổng khóa tiếng anh 5.000.000 VND (cho hồ sơ nộp tại buổi phỏng vấn)

>>> DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG VÀ GIÁ TRỊ HỌC BỔNG TƯƠNG ỨNG:

Trong năm nay, học bổng du học đến từ các trường uy tín, chất lượng cao tại Mỹ có giá trị lên đến 88.000 USD cho 4 năm học tương đương với 50% học phí toàn khóa. Megastudy sẽ là cầu nối giúp các bạn tiếp cận gần nhất có thể với các cơ hội học bổng này. Cùng điểm qua danh sách học bổng “HOT” nhất 2018

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

Chương trình áp dụng cho học sinh du học sinh có thành tích học tập xuất sắc, giá trị học bổng được cấp sau khi xét dựa trên từng trường hợp hồ sơ cụ thể.

- Điểm trung bình (GPA) THPT từ 8.0, IELTS 6.0 trở lên

- IELTS từ 5. 5 hay TOELF từ 70 trở lên (đối với 2 trường University of Center Florida và Florida International University thì có thể cho làm bài test Anh văn của trường nếu sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng anh)

Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh bắt buộc đối với học bổng 4 năm, tùy chọn với học bổng 1 năm.

(Lưu ý:  Số lượng học bổng có hạn nên ưu tiên các bạn nộp sớm)

Tìm hiểu thông tin chi tiết về các trường TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY tham dự Phỏng vấn để nhận nhiều ưu đãi và thông tin tư vấn chi tiết

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI MỸ

- Cơ sở vật chất hiện đại đặc biệt là khoa học và nghệ thuật

- Chất lượng giáo dục đỉnh cao: sinh viên có cơ hội học tập và tiếp cận với những giáo sư hàng đầu thế giới. Môi trường học tại đây thúc đẩy sinh viên khám phá và trưởng thành, nuôi dưỡng sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu.

- Hệ thống giáo dục linh hoạt, chương trình học đa dạng và bằng cấp được công nhận toàn cầu

- Môi trường học tập năng động với cơ hội trải nghiệm, giao lưu văn hóa

- Du học Mỹ là sự đầu tư cho tương lai, tấm bằng đại học Mỹ không phải là cam kết cho sự thành công trong tương lai nhưng đó là tấm vé để bạn tự tin bước ra thế giới và khẳng định bản thân.

- Cơ hội nghiên cứu tốt: Các trường tại Mỹ được nguồn ngân sách lớn từ chính phủ và các tổ chức, tập đoàn đầu tư vào nghiên cứu khoa học

- Nguồn học bổng và trợ cấp lớn, chi phí hợp lý với nhiều mức lựa chọn theo khả năng tài chính của các gia đình, học phí từ 6.000 USD đến hơn 40.000 USD tùy theo trường và chương trinh học.

Hỗ trợ từ Du học Megastudy

- Miễn phí tư vấn-Tặng phí dịch vụ hồ sơ

- Tư vấn chọn trường và định hướng ngành phù hợp

- Hỗ trợ rà soát hồ sơ và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin học bổng 10 – 100%