Tin tức

Buổi Coffee Talk “Giải đáp thắc mắc du học Canada & Bí quyết xin visa thành công” diễn ra thành công tốt đẹp

• Thứ Tư, 28 Tháng 08 2019 09:44
  • Lượt xem: 950

Megastudy cùng đại diện trường Lambton College đã kết hợp và tổ chức thành công buổi Coffee Talk “Giải đáp thắc mắc du học Canada & Bí quyết xin visa thành công”, với sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh ở các độ tuổi khác nhau.

Vào ngày 24/8/2019 vừa qua, tại quán café Le Dahlia 106 Yết Kiêu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sự kiện Coffee Talk “Giải đáp thắc mắc du học Canada & Bí quyết xin visa thành công” đã diễn ra từ 9h30 – 11h45. Tại sự kiện lần này, các bạn học sinh với những phân vân và thắc mắc về các thủ tục du học Canada đã có cơ hội giao lưu cùng với Ms. Hà Vũ - chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm của Megastudy và Ms. Huyền Hương – quản lý tuyển sinh đến từ tổ chức giáo dục Let’s go Canada.

Buổi trò chuyện tập chung vào việc phổ biến thông tin về du học Canada nói chung và trường Lambton College nói riêng – một trong những trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận uy tín tại Canada. Đặc biệt hơn, các bạn học sinh đã có cơ hội được bày tỏ nguyện vọng, mong muốn đồng thời được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến du học Canada.

>>> Những ngành học nổi bật tại Lambton College

Ngoài việc tư vấn lộ trình học, các bạn học sinh tham dự buổi Coffee Talk còn được chuyên viên tư vấn của Megastudy tư vấn trực tiếp về vấn đề hồ sơ, thủ tục khi đi du học Canada. Cụ thể liên quan đến việc chia sẻ kinh nghiệm để có bộ hồ sơ du học Canada hoàn chỉnh nhất.

Trong khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ, Megastudy đã lắng nghe được những trăn trở và nguyện vọng của các bạn học sinh đồng thời cũng có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết cần thiết làm hành trang hữu ích cho các bạn sau này.

Kết thúc buổi Coffee Talk, nhiều bạn học sinh đã tự tin hơn vào kiến thức của mình về lộ trình học cũng như thủ tục du học Canada, đồng thời các bạn cũng nhận được những món quà lưu niệm đặc biệt đến từ Megastudy và được nhận những ưu đãi khi làm hồ sơ du học.

Canada ngày càng được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn là điểm đến lý tưởng cho ước mơ du học, với đa dạng các chương trình đào tạo và những suất học bổng Chính phủ Canada cung cấp hàng năm, chắc chắn du học Canada sẽ còn “hot” hơn nữa trong thời gian tới.

>>> Cập nhật 10 lý do chính khiến visa du học Canada bị từ chối & bí quyết khắc phục

>>> Chương trình Co-op tại Canada mang lại lợi ích gì?

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc