Cơ hội Học Bổng 50% học phí hệ dự bị và Đại Học Anh Quốc

• Thứ Năm, 09 Tháng 04 2015 16:27

MEGASTUDY đang  tiếp tục tuyển thu hồ sơ cho kì học tháng 9 / 2015 tại Vương Quốc Anh với chương trình học bổng tối đa lên tới 100% học phí.

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh: Đại học East Anglia (www.uea.ac.uk), Exeter (www.exeter.ac.uk), Newcastle (www.ncl.ac.uk), Manchester (www.manchester.ac.uk), Glasgow Caledonian (www.gcal.ac.uk), City London (www.city.ac.uk), Queen’s Belfast (www.qub.ac.uk), St George’s University of London (www.sgul.ac.uk), Manchester Metropolitan (www.mmu.ac.uk), University of Stirling (www.stir.ac.uk); University of Gloucestershire (www.glos.ac.uk) chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Năm I đại học, Dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế

Hiện nay, sinh viên mong muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại thủ đô London có thể đăng ký theo học tại 5 khu học xá: INTO London World Education Centre, INTO City, INTO Stirling London, INTO St George’s, INTO Newcastle London

• INTO London World Education Centre: nằm tại khu Mile Ends sầm uất, cung cấp chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sĩ vào 70 trường Đại học danh tiếng khác trên toàn Vương quốc Anh như Queen Mary, City London, Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, Westminster… (INTO London).
  • INTO City: nằm ngay tại trung tâm tài chính kinh tế của thủ đô London, cung cấp chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ vào Đại học City London. City University London là một trong những trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo tầm cỡ quốc tế. Là trường chuyên đào tạo các khóa học kinh doanh, City University London có quan hệ chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm tốt cho các sinh viên tốt nghiệp.
  • INTO Stirling London: nằm trong trung tâm tài chính London, rất gần với Liverpool Street Station. Tại đây, sinh viên sẽ được học các chương trình dự bị Thạc sĩ (chuyên ngành: Kinh doanh, Tài Chính, Quản trị thể thao) và Thạc sĩ (chuyên ngành: MSc Business, International Trade and Diplomatic Studies- Thạc sĩ kinh doanh, Thương mại quốc tế và Ngoại giao, MSc International Banking and Finance- Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, MSc International Business and Finance- Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế và Tài chính, MSc Investment and Finance- Thạc sĩ Đầu tư và Tài chính, MSc Management- Thạc sĩ Quản lý, MSc International Sports Business-Thạc sĩ Kinh doanh Thể thao Quốc tế, MSc Marketing and Management for Retailing-Thạc sĩ Marketing và Quản lý bán lẻ, MSc Teaching English to Speakers of Other Languages-Thạc sĩ Tiếng Anh).
  • INTO St George’s: Cùng với Đại học Oxford, đại học St George’s là học viện đứng thứ 2 chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Vương quốc Anh. Trường cung cấp các khóa dự bị đại học và đại học chuyên ngành Y, Y khoa Quốc tế, Y sinh và Khoa học sức khỏe. Đặc biệt theo học tại St George’s, sinh viên sẽ được thực tập tại Bệnh viện St George’s, một trong những bệnh viên hàng đầu của Anh Quốc.
  • INTO Newcastle London: Newcastle University xếp hạng thứ 21 trong số các trường Đại học tốt nhất của Anh Quốc và Top 5 về các công trình nghiên cứu theo đánh giá của tạp chí “The Times Goods University Guide”. INTO Newcastle London là cơ sở mới nhất của INTO tại London. Tại đây sinh viên sẽ được học các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Tài chính Kế toán, Quản lý và Marketing, Tài chính và Ngân hàng, Marketing Quốc tế.

*Chương trình học bổng hấp dẫn:

₤1000 – 4.000 cho các chương trình học tại INTO Stirling

₤1000 – 4.000 cho các chương trình học tại INTO London

₤5.000 cho chương trình Dự bị Thạc sĩ tại INTO City

₤2000 cho chương trình Dự bị Đại học tại INTO City

50% học phí cho chương trình Dự bị Đại học tại INTO St George’s

₤1.500 – 4.000 cho chương trình Cử nhân tại INTO St George’s

Sinh viên nộp hồ sơ vui lòng liên hệ : Công Ty Cổ Phần Du Học và Đào Tạo Quốc Tế Megastudy

Địa chỉ: Phòng 601. Tòa Nhà Nhật An – 30D Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội

SĐT: 04.39727100