Gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich (Anh)

• Thứ Năm, 19 Tháng 09 2013 12:36

11h sáng ngày 20/09  tại Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế  Megastudy – 285 Đội Cấn, ông Ken Holtom– Giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich sẽ sang Việt Nam gặp gỡ học sinh quan tâm đến đại học Greenwich và du học Anh

Tại buổi gặp gỡ, ông Ken sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng, ữu đãi từ ĐH Greenwich dành cho sinh viên Việt Nam. Các bạn có thể đăng ký tham dự buổi gặp gỡ tại Đây

Tại sao bạn nên chọn du học Anh tại Đại học Greenwich?

Greenwich có những sự kết hợp tuyệt vời nhất của môi trường, chất lượng đào tạo và cảnh quan thiên nhiên. Bạn được học tập tại ngay cửa ngõ vào Luân Đôn, hay những ngọn đồi trùng điệp, những con đường đi dạo từ quán rượu này đến quán rượu khác, những khu nghỉ dưỡng bên bờ biển và những di tích lịch sử của thành phố Kent.

Hệ thống phương tiện giảng dạy hiện đại: hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính được trang bị hiện đại giúp du học sinh thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin.

Khu học xá chính của trường toạ lạc tại thủ đô London nổi tiếng rất thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt, đi lại, giải trí của sinh viên. Đặc biệt đây là một nơi lý tưởng để sinh viên có thể tìm việc làm thêm vừa trang trải phần nào học phí lại vừa có thể tích luỹ kinh nghiệm.

Bên cạnh đó Greenwich cũng có một mức học phí du học vô cùng hợp lý.

Các chương trình đào tạo của Greenwich cho sinh viên du học Anh bao gồm:

Dự bị Đại học: Khai giảng T1 và T9

• Yêu cầu đầu vào: TN lớp 12, IE: 4.5

Đại học: Yêu cầu đầu vào: TN lớp 12 (Good GPA)/ IFP. IE: 6.0/ TF: 550

• Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6.0, đạt kết quả TNPT cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.
  • Chuyển tiếp vào năm thứ 2/3: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2/3 đại học chuyên ngành liên quan.

Dự bị Thạc sỹ: TN Đại Học. IE: 4.5

Thạc sỹ: TN Đại Học. IE: 6.5

Học phí:

• Khóa Tiếng Anh 5 tuần: £875
  • Khóa Tiếng Anh 9 tuần: £1350
  • Cử nhân: £9.375
  • Thạc sỹ: £9.975

Chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@megastudy.edu.vn