Chia sẻ

Tôi đã tìm đến trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) như thế nào?

 • Thứ Năm, 15 Tháng 09 2016 09:58
 • Lượt xem: 2.255

Trường đại học quản lý khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School) với bề dày về thành công trong lĩnh vực giáo dục của mình, nơi đây trở thành ngôi trường được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi theo học chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại New Zealand. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của một du học sinh sẽ nhập học năm 2016 vào trường PIHMS nhé!

>>> Du học ngành Du lịch – khách sạn: Nên chọn Úc, New Zealand hay Thụy Sĩ?

Bạn Đ.T.Linh, sinh năm 1998, vừa tốt nghiệp THPT Việt Đức, Hà Nội. Với sở thích làm bánh, đã từ lâu, Linh có mong muốn được theo học ngành du lịch – khách sạn và đương nhiên, mơ ước được học tập tại một môi trường quốc tế đã thôi thúc Linh tìm đến ý định du học, dù sẽ phải xa người thân khi mới 18 tuổi.

Linh có sở thích tự làm những chiếc bánh ngon cho người thân, bạn bè

 Quyết tâm chọn cho mình con đường tự lập, Linh đã cố gắng có thành tích học tập tốt và đạt kết quả thi Ielts 6.0. Sau khi tốt nghiệp THPT, Linh đã cân nhắc giữa các quốc gia Thụy Sĩ, Úc, SingaporeNew Zealand. Quả thật với một cô bé 18 tuổi, chưa ra nước ngoài bao giờ, toàn bộ thông tin chỉ là tìm hiểu thông qua báo chí, website, để chọn cho mình một quốc gia phù hợp để thực hiện giấc mơ không hề đơn giản.

Tìm đến với Megastudy với những trăn trở như vậy, bố của Linh đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về các trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tại các quốc gia lớn, chi phí ra sao, cuộc sống của sinh viên sẽ thế nào… Và rồi lựa chọn cuối cùng đã được đưa ra sau khi nghe tư vấn phân tích các yếu tố về chất lượng đào tạo, yêu cầu đầu vào, chi phí học tập và sinh hoạt. Hai bố con đều rất kỳ vọng vào ngôi trường chuyên đào tạo quản lý du lịch và khách sạn duy nhất tại New Zealand với tiêu chuẩn của Thụy Sĩ – trường quản trị Khách Sạn Quốc Tế Thái Bình Dương PIHMS (Pacific International Hotel Management School)

>>> New Zealand - một trong những cái nôi đào tạo ngành Quản trị DL - KS

Trải qua chưa đầy 2 tháng làm hồ sơ và thủ tục với Megastudy, bàn tay của Đ.T.Linh đã gần như sắp chạm vào được ước mơ du học của mình khi có kết quả báo nhập học và visa du học. Quá mừng rỡ, Linh đã chia sẻ với chúng tôi “Chị ơi thật sự em vui lắm, em cảm thấy mình đã sắp thực hiện được giấc mơ của mình rồi, em cũng không biết nói gì vào lúc này, em thấy mình thật may mắn khi đã nhờ đến sự tư vấn của các chị Megastudy…”.

Một món quà nhỏ từ trường PIHMS dành cho cô bé có mơ ước học tập tại đây chính là khóa học tiếng anh 10 tuần miễn phí tại trường, Linh nói “đó thực sự là cơ hội cho em được làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt tại New Zealand khi mà em chưa có bất cứ hình dung nào về nơi đây cả”. Hy vọng rằng, đây chính là bước đệm để Linh có thể tự tin bước vào hành trình chinh phục tri thức nơi xứ người.

Quả thực, mỗi khi có kết quả visa du học của một học sinh, Megastudy mừng rỡ như chính mình vừa làm được điều gì đó tốt đẹp cho cuộc sống này, đó là việc giúp đỡ những bạn trẻ Việt Nam hiếu học đến với chân trời tri thức mới, hiện thực hóa giấc mơ mà không phải ai cũng có điều kiện và cơ hội để đạt được.

Một câu chuyện nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm những bạn trẻ cũng có ước mơ du học giống như Linh có động lực để phấn đấu, bởi không có gì là không thể, đôi khi bạn phải biết định hướng cho bản thân những bước đi đúng đắn, bởi đó sẽ là khởi đầu cho thành công của chính bạn sau này.

Chúc Linh có được sự vững vàng trên đất New Zealand, thành công và gặp nhiều may mắn nhé! Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng Megastudy. Chúng tôi luôn ở bên em và hỗ trợ hết sức mình. 

Tác giả: Megastudy_MRK

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc