Học bổng du học Nam Úc 2018 lên đến 100% học phí

• Từ 01/03/2018 Đến 30/06/2018
  • Trị giá: 100%
  • Thứ Hai, 19 Tháng 03 2018 11:19

Xuất học bổng có giá trị lên đến đến 100% học phí đến từ Adelaide International School (AIS) vừa mới được cập nhật từ văn phòng AIBT/AIS Việt Nam. Chi phí du học sẽ không còn là trở ngại cho những ai nhanh tay apply và may mắn sở hữu được xuất học bổng có một không hai này.

1.     Tổng quan về AIS

AIS (Adelaide International School) được thành lập vào năm 2015, Adelaide International School (AIS) là trường trung học quốc tế, trực thuộc Viện Kinh doanh Công nghệ Adelaide (AIBT).

Trường cấp bằng South Autralian Certificate of Education(SACE) – bằng cấp được công nhận vào tất cả các trường Cao đẳng, Đại học mà không cần chứng chỉ IELTS

Học sinh hoàn thành chương trình học phổ thông tại AIS sẽ được học lấy bằng Diploma, Advanced Diploma tại AIBT. Trường liên kết với những trường đại học khác như Flinder, University of South Autralia… để cấp bằng đại học cho sinh viên, rút ngắn thời gian học lấy bằng cử nhân trong vòng 6 tháng sau khi học 2 năm cao đẳng tại AIBT.

Địa điềm tọa lạc

AIS Tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại Adelaide, AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện nghi hiện đại, đồng thời trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế. Đây cũng là thành phố của tình yêu thể thao Úc.

Website chính thức:      http://www.ais.edu.au/

2.     Thông tin chi tiết về học bổng

Hàng năm, AIS thường cấp một số học bổng rất giá trị cho học sinh quốc tế đạt thành tích cao trong học tập. Tại Việt Nam, trường sẽ cấp một số học bổng từ 50 - 100% và tối đa 05 học bổng toàn phần trị giá 100% học phí (tương đương 32.000 AUD) đối với những học sinh xuất sắc.

Tiêu chí cấp học bổng 50 – 100%

• Hoàn thành chương trình học lớp 10 (hiện đang là học sinh lớp 11)
  • Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (đối với học bổng 100%) hoặc 5.5 (đối với học bổng 50%)
  • Chứng minh được thành tích học tập tốt
  • Đáp ứng các yêu cầu visa của Úc
  • Đủ điều kiện tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại Úc.

=>  Hạn đăng kí 30/06/2018

3.     Những lý do nên chọn du học tại AIS?

Môi trường học tập lý tưởng

Trong bảng khảo sát hàng năm về chi phí sinh hoạt toàn cầu của Cơ quan Thông tin Kinh tế – Economist Intelligence Unit (EIU), Adelaide thường xuyên được bình chọn là một trong những đô thị có mức sống dễ chịu nhất nước Úc, so với Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth. Cũng theo EIU, trong hai năm liên tiếp 2014 – 2015, Adelaide lọt vào “Top 05 thành phố đáng sống nhất thế giới” dựa trên những tiêu chí đánh giá về tính ổn định, chăm sóc y tế, văn hóa, môi trường, an ninh, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Cơ hội tuyệt vời để học tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của bạn, bạn cũng sẽ ít khi gặp khó khăn trong giao tiếp hay đi lại ở Adelaide bởi vì đây là thành phố của sinh viên. Vì thế, cư dân thành phố đã quen với việc tận tình chỉ dẫn và giúp đỡ các bạn.

Hệ thống đào tạo linh hoạt, hợp lý

• Hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được vận hành một cách tối ưu nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội dẫn đến thành công.
• Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education), học sinh được chấp nhận tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore… mà không cần chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị.

>>> Thủ tục Visa du học Úc 2018 có gì thay đổi?

>>> Tổng hợp các trường Đại học, Cao đẳng tại Úc

>>> Du học THPT tại Úc theo diện miễn chứng minh tài chính

>>> So sánh 3 trường hàng đầu đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Sydney, Úc

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng tham khảo website chính thức của trường hoặc liên hệ với Megastudy!

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc