Hội thảo du học

American Honors - Coffee chat cùng Ms.Klara Markus, tấm gương thành công chuyển tiếp từ CĐCĐ Mỹ lên ĐH Yale danh tiếng

• Thứ Ba, 24 Tháng 05 2016 09:43
  • Lượt xem: 719
  • Thời gian: 27/05/2016
  • Địa điểm: Authentic Hanoi, 13 Ly Thai To, Hoan Kiem, Hanoi
  • Hotline: 04 3972 7100

Nhân chuyến viếng thăm Việt Nam lần đầu tiên của cô Klara Markus, một cựu sinh viên đại học Yale. Megastudy sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu với Klara để được chia sẻ thông tin, kinh nghiệm của sinh viên Mỹ đã thành công trong con đường học thuật của mình.

>>>Du học Mỹ: American Honors- Đường tới các trường Đại học danh tiếng của Hoa Kỳ

American Honors là chương trình thiết kế để giúp học sinh dễ dàng đạt được giấc mơ của họ. American Honors giúp sinh viên khai thác toàn bộ tiềm năng của họ để chuyển đổi thành công vào các trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. Với mạng lưới rộng khắp nước Mỹ và được công nhận trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ cho phép sinh viên được tự do lựa chọn địa điểm mính muốn gắn bó sinh sống và học tập trong suốt quãng thời gian du học.

Lộ trình của Du học sinh khi tham gia chương trình American Honors sẽ là:

Đại học Yale

Trường đại học Yale là một trong số các trường đại học hàng đầu thế giới, và được xếp thứ 3 trong danh sách những trường đại học tốt nhất tại Mỹ. Yale còn nổi tiếng toàn thế giới vì đã đào tạo 4 vị tổng thống Mỹ gồm: Gerald Ford, Bush “cha” (George H. W. Bush), Bill Clinton và George W. Bush (Bush “con”) .

Trường Đại học Yale (Yale University) được thành lập vào năm 1701. Trường đại học tư nhân này được đặt tại New Haven, Connecticut và là thành viên của Ivy League.Đại học Yale bao gồm Yale College (chương trình đại học), Trường đại học Nghệ thuật và Khoa học, và các trường chuyên nghiệp. Trường cung cấp chương trình học tập và nghiên cứu thông qua 11 chuyên khoa bậc đại học và trung học chuyên nghiệp: nghệ thuật và khoa học, thiên chúa giáo, lâm nghiệp và nghiên cứu môi trường, pháp luật, quản lý, y học, điều dưỡng, và 4 chuyên khoa nghệ thuật: kiến trúc, nghệ thuật, bộ phim truyền hình và âm nhạc.
Yale nổi tiếng với những campus tuyệt đẹp theo kiến trúc Gothic. Trường nhận được mức đánh giá 99% về độ hài lòng của sinh viên và cũng là trường đại học cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế nhất tại Mỹ.

Nhân chuyến viếng thăm Việt Nam lần đầu tiên của cô Klara Markus, tốt nghiệp Đại Học YALE hàng đầu nước Mỹ – Giám đốc điều hành quốc tế và đối tác chiến lược của chương trình Cử nhân danh dự Mỹ, Megastudy sẽ có buổi Coffee Chat để giao lưu, nhận được những chia sẻ, kinh nghiệm của sinh viên Mỹ đã thành công trong con đường học thuật của mình.

Klara Markus là một tấm gương tiêu biểu cho học sinh chọn học 2 + 2 tại Mỹ. Cô khởi đầu tại trường CĐCĐ tại Miami, sau đó được học bổng để chuyển tiếp lên Đại học Yale của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale, Klara bắt đầu làm việc tại American Honors với sứ mệnh là Cầu nối cho học sinh tốt nghiệp AH chuyển tiếp, săn học bổng lên các trường đại học hàng đầu.

Đây là dịp để các bạn được lắng nghe những chia sẻ bí quyết làm thế nào tốt nghiệp trường đại học ranking cao với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất, thông tin rất hữu ích cho sinh viên dự định đi học theo dạng 2+2.

Buổi gặp gỡ sẽ diễn ra vào ngày THỨ 6, 27/5/2016 lúc 9:00

Mời gửi những thắc mắc TẠI ĐÂY để Megastudy thay mặt các bạn chuyển đến cô Klara Markus!

Note: Học sinh nào muốn tham gia cùng Megastudy cũng có thể đăng ký TẠI ĐÂY. Số lượng có hạn các bạn nhé!

Thời gian: 9:00 ngày 27/5/2016

Địa điểm: Authentic Hà Nội, 13 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội