Hội thảo du học

• Thời gian: 24/10/2022
  • Địa điểm: Tầng 9, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 04 3972 7100

Avondale College là trường công lập hàng đầu trong hệ thống các trường trung học tại New Zealand. Buổi gặp gỡ và trò chuyện với Đại diện trường THPT Avondale sẽ diễn ra vào 15h30 ngày 27/10/2022. Kính mời phụ huynh và học sinh đến tham dự.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Megastudy hân hạnh được đón tiếp đại diện trường THPT Avondale New Zealand trong buổi gặp gỡ tại văn phòng Hà Nội.

Thời gian:  15h30 Ngày 27/10/2022 (Thứ 4)

Địa điểm:  Văn phòng Megastudy, tầng 9, số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại diện trường: Nicole Grace – Quản lý BP Tuyển sinh quốc tế

Đến với buổi gặp gỡ, các em học sinh sẽ có cơ hội NHẬN THÔNG TIN HỌC BỔNG MỚI NHẤT từ chính đại diện trường và cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác!

VỀ AVONDALE COLLEGE, NEW ZEALAND

Avondale là trường công lập hàng đầu trong hệ thống các trường trung học tại New Zealand. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sinh viên quốc tế, Avondale được đánh giá là trường học thân thiện, chất lượng; đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề nghiệp.

Avondale tọa lạc tại thành phố Auckland, New Zealand, nơi có bờ biển dài thơ mộng khiến nơi đây được ví như “thành phố của những cánh buồm. Đặc biệt trường nằm ngay cạnh Sân bay quốc tế vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến trường khi học sinh mới đặt chân tới New Zealand.

Trường tổ chức các khóa học luyện thi IELTS, nhằm đảm bảo tốt nhất cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có thể chuyển tiếp lên các trường hàng đầu. Nhiều cơ hội chọn ngành ở cả 2 chương trình NCEA và Cambridge International Examinations (CIE), bao gồm 6 môn ngôn ngữ, 12 môn Công nghệ, 5 môn Khoa học, Kế toán, Tài chính, Marketing và Quản lý.

• Khoá học từ Form 3 – Form 7 (cho sinh viên học hết lớp 9 – hết lớp 11 tại Việt Nam trong độ tuổi từ 13-20 tuổi) và khoá học dự bị cho học sinh nhập học Form 6 và 7.
  • Khoá Pre-Bursary: chuẩn bị 1 số môn học như: tiếng Anh, Tin học, Toán, Khoa học…để học sinh có thể nhập học trong Form 6 – 7 theo chương trình phổ thông của New Zealand.

Yêu cầu nhập học:

• Nhập học Form 3 – 5 ( Lớp 9-11): Học sinh học hết chương trình lớp 8 tại Việt Nam và làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường.
  • Form 6 – 7 ( Lớp 12-13): Dành cho học sinh học hết chương trình lớp 11 tại Việt Nam, Ielts 6.0, nếu chưa đủ điểm Ielts, học sinh đăng ký khoá học Pre-Bursary.

Kỳ nhập học và học phí

• Khoá tiếng Anh/ chương trình PTTH: tháng 1 và tháng 7
  • Khoá học Pre-Bursary: tháng 1
Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây