Hội thảo du học

Những hình ảnh đáng nhớ tại Triển lãm Du học hè Quốc tế 2018 “Hành trình nhỏ - Trải nghiệm lớn”

• Thứ Sáu, 12 Tháng 01 2018 11:53
  • Lượt xem: 803
  • Thời gian: 06/01/2018
  • Địa điểm: Khách sạn Lakeside 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Chiều ngày 06/01 vừa qua, Megastudy đã tổ chức thành công buổi triển lãm Du học hè Quốc tế mang tên “Hành trình nhỏ - Trải nghiệm lớn” tại Khách sạn Lakeside, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Nội dung chính của buổi triển lãm là tọa đàm giao lưu giữa 2 khách mời là đại diện chương trình Du học hè Mỹ Victory và Singapore Lion Island cùng phụ huynh có học sinh đã từng tham gia chương trình du học hè.

Từ trái sang: Đại diện chương trình, phụ huynh học sinh và MC Vân Khanh

Buổi tọa đàm thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả, cung cấp cho người nghe cái nhìn toàn diện về du học hè trong nước và du học hè quốc tế, từ góc nhìn của ban tổ chức và góc nhìn của người tham dự. Chị Tính, khách mời tọa đàm chia sẻ: “Khi con đi xa tôi cũng có lo lắng nhưng ngày nào con gọi điện về qua Skype tôi đều thấy con rất vui vẻ, khỏe mạnh và phấn chấn nên tôi cũng mừng. Quan trọng là sau chuyến đi, con trưởng thành hơn, tự lập hơn và nuôi quyết tâm học thật giỏi để có thể đi du học.”

Đứng từ góc độ ban tổ chức, anh Thắng chia sẻ: “Bản thân vốn là một người đã từng đi du học và bị shock văn hóa khi đến một vùng đất mới, tôi quyết định tổ chức những chuyến du học hè như một bước đệm chuẩn bị tâm lý tốt cho học sinh. Các em sẽ vừa có một mùa hè lý thú, vừa có thêm trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ để sẵn sàng cho kế hoạch du học tương lai.”

Học sinh đang trao đổi những thắc mắc với diễn giả của chương trình

Kết thúc phần tọa đàm, những học sinh và phụ huynh quan tâm tới chương trình du học hè các nước đã tới các bàn tư vấn để được tư vấn về chương trình du học hè các nước.

Chương trình kết thúc với phần bốc thăm trúng thưởng và trao tặng các voucher giá trị cho khách tham dự may mắn.

Xem video Triển lãm Du học hè Quốc tế “Hành trình nhỏ - Trải nghiệm lớn”

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024.73.060.696

VP Hồ Chí Minh : Tầng 3, 25bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.73.060.696

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87