Hội thảo du học

HỘI THẢO: SINH SỐNG, HỌC TẬP & HƯỞNG QUYỀN LỢI CHÂU ÂU TẠI BỒ ĐÀO NHA THÔNG QUA ĐẦU TƯ BĐS CAM KẾT LỢI NHUẬN, LẤY THẺ XANH

• Thứ Năm, 28 Tháng 02 2019 09:16
  • Thời gian: 10/03/2019
  • Địa điểm:
  • Hotline: 04 3972 7100

Tháng 3/2019, một sự kiện lớn nhất trong năm sẽ được tổ chức với sự tham dự của các nhà đầu tư, giới lãnh đạo, nhà chức trách, luật sư đến từ Bồ Đào Nha. Đây là cơ hội có một không hai của năm 2019 cho việc tìm hiểu thông tin cho những ai thực sự có mong muốn lấy thẻ xanh, trở thành công dân Châu Âu.

1. Thông tin sự kiện

Kính mời toàn thể nhà đầu tư & các phụ huynh có mong muốn cho con đi du học tại Bồ Đào Nha trong năm 2019 đến tham dự sự kiện “Sinh sống, học tập & hưởng quyền lợi Châu Âu tại Bồ Đào Nha thông qua đầu tư BĐS cam kết lợi nhuận, lấy thẻ xanh”.

Thời gian: 13h00 Chủ nhật, ngày 10 tháng 03 năm 2019

Địa điểm: Phòng Pacific 3, khách sạn Pan Pacific – Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

Quý khách vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để nhận được Thư mời từ Megastudy.

Khi tham dự sự kiện, vui lòng mang theo thư mời để được đón tiếp.

2. Quyền lợi khi lấy thẻ xanh & trở thành công dân Bồ Đào Nha

- Được sinh sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha

- Hưởng ưu đãi về giáo dục, y tế công

- Là công dân Châu Âu, tự do đi lại trong 26 nước khối Schengen và được miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới.

3. Chương trình Đầu tư định cư Bồ Đào Nha vì sao “Toàn diện nhất”?

Bồ Đào Nha là một trong số ít những quốc gia châu Âu cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý cùng giá trị bất động sản tối thiểu 350.000 Euro. Quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản thông qua chương trình Golden Visa, được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 8/10/2012. Đây được xem là chương trình nhanh để lấy thẻ cư trú E.U thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha với yêu cầu hết sức đơn giản:

- Không giới hạn độ tuổi

- Không yêu cầu cư trú

- Không cần học vấn, năng lực quản lý

- Không cần phỏng vấn Đại sứ quán

- Không cần chứng minh nguồn tiền

4. Du học Bồ Đào nha – Chất lượng Châu Âu, Visa đảm bảo

>> Tổng quan du học Bồ Đào Nha

>> Du học Châu Âu tại các quốc gia có tỷ lệ visa chắc chắn

Nằm ở bờ biển phía tây nam của châu Âu, Bồ Đào Nha và thành phố thủ đô Lisbon là trung tâm của nhiều làn sóng “toàn cầu hoá” khác nhau liên kết châu Âu với châu Phi, châu Mỹ và châu Á. Như vậy có thể nói rằng, Bồ Đào Nha sở hữu vị trí trung tâm và là trái tim của Châu Âu, mang lại một môi trường học tập đa văn hóa và 100% quốc tế cho du học sinh tại đây.

• Có thể bạn chưa biết, Visa Bồ Đào Nha là visa quyền lực thứ 4 trên thế giới bởi tính liên kết rộng lớn của nó trong phạm vi các nước châu Âu.

Visa Bồ Đào Nha chính là niềm mơ ước của nhiều người dân trên thế giới. Hơn thế nữa, thủ tục xin Visa du học Bồ Đào Nha cũng không quá phức tạp, tuy nhiên khá mất thời gian (khoảng 4 tháng) nên các bạn cần chuẩn bị từ sớm để không ảnh hưởng đến dự định du học của mình.

• Ở một góc độ khác, Bồ Đào Nha là quốc gia có chi phí du học rẻ nhất tại Châu Âu.

Bồ Đào Nha có chi phí sinh hoạt thấp và dễ tìm kiếm việc làm. Điều này sẽ giúp sinh viên gạt bỏ những gánh nặng về chi phí khi du học cũng như không phải lo lắng về các thủ tục chứng minh tài chính nghiêm ngặt.

• Nền kinh tế của Bồ Đào Nha phát triển khá mạnh mẽ và ổn định trong khu vực.

Sau khi tốt nghiệp tại những trường Đại học danh tiếng của Bồ Đào Nha, bạn cũng có cơ hội tìm kiếm được những việc làm hấp dẫn cho những Công ty, tập đoàn lớn của Bồ Đào Nha và Châu Âu. Hơn nữa là cơ hội định cư Bồ Đào Nha lâu dài sau một thời gian sinh sống, làm việc tại đây.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand