Hội thảo du học

• Thời gian: 26/05/2018
  • Địa điểm: VP Megastudy, Tầng 9, số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Sáng ngày 26/05 vừa qua, buổi phỏng vấn nhận học bổng du học Mỹ giá trị lên đến 88 000 USD với đại diện của 15 trường đại học top 150 đã được tổ chức thành công tại văn phòng Megastudy, Tầng 9 số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.­­­­

>>> Phỏng vấn trực tiếp Học bổng 50% du học Mỹ giá trị đến 88.000 USD tại các trường Top 150

Có thể nói rằng, sau những chính sách thắt chặt đối với người nhập cư của tổng thống Donald Trump thì sở hữu được một suất học bổng từ các trường đại học, cao đẳng là con đường thuận lợi nhất để nắm chắc tỉ lệ đậu visa du học Mỹ 2018 trong tay.

>>>  Học bổng Mỹ 2018 - con đường du học để có visa thuận lợi nhất

Chính bởi vậy, hội thảo phỏng vấn học bổng du học Mỹ trực tiếp với đại diện của 15 trường đại học Top 150 do Megastudy tổ chức ngày 26/5 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của rất nhiều em học sinh và quý phụ huynh. Phần lớn các em học sinh đến để tìm hiểu thông tin về các trường, giao lưu với đại diện trường, đồng thời tham khảo về các chương trình học bổng để chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ nhập học mùa thu 2018 và kỳ mùa xuân 2019 sắp tới.

Tìm hiểu thật kĩ thông tin về các trường ngay từ bây giờ là một bước vô cùng quan trọng đối với du học sinh trên lộ trình hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ. Có lẽ cũng chính vì mục đích đó mà nhiều em học sinh đến với hội thảo chưa đủ tự tin tham gia phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường. Do vậy, rất tiếc là sau hội thảo, chưa có bạn nào đạt được những xuất học bổng trị giá lên đến gần 2 tỷ đồng từ các trường.

>>>  Danh sách 15 trường đại học Mỹ có học bổng lên đến gần 2 tỷ đồng - kỳ mùa thu 2018

Những suất học bổng vẫn còn cho kỳ nhập học mùa thu 2018 và kỳ mùa xuân 2019 sắp tới. Hi vọng sau một khoảng thời gian chuẩn bị tốt hơn về tâm lý, kĩ năng cũng như hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, các em sẽ có đủ tự tin để sẵn sàng apply và nắm chắc trong tay những cơ hội học bổng quý giá này. Chúc các em thành công!

>>>  Học bổng Mỹ 2018 giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng từ University of Pacific

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây