Hội thảo du học

• Thứ Hai, 03 Tháng 10 2016 10:38
  • Lượt xem: 332
  • Thời gian: 06/10/2016
  • Địa điểm: Văn phòng Megastudy, tầng 9, tòa nhà Phan Anh, số 27 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự Buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện Navitas Úc và New Zealand để tìm hiểu về các thông tin cần thiết để du học tại Văn phòng Megastudy, Tầng 9 tòa nhà Phan Anh, số 27 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội.

Du học từ lâu luôn là ước mơ của học sinh Việt Nam để phát triển nhiều hơn tại đất nước mới. Du học tại một đất nước phát triển luôn mang đến cho bạn những lợi ích như hoàn thiện và khẳng định bản thân, mở mang kiến thức, trải nghiệm và học hỏi nền văn hóa tiên tiến, v.v..

Tuy nhiên, việc du học không đơn giản chỉ đặt vé máy bay rồi xách ba lô lên và đi. Bạn cần tìm ra cho mình đất nước phù hợp với phong cách sống, nhịp sống của bạn, chọn ra ngôi trường và ngành học phù hợp với sở thích của mình, và còn cân đo đong đếm ngân sách của gia đình nữa.

Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự Buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện Navitas Úc và New Zealand để tìm hiểu về các thông tin cần thiết để du học.

• Thời gian: 09:30 ngày 6/10/2016
  • Địa điểm: Văn phòng Megastudy, Tầng 9 tòa nhà Phan Anh, số 27 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, mời các vị phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng kí sớm nhất tại đây hoặc gọi hotline 04 3972 7100

để Megastudy có thể chuẩn bị một cách chu đáo và tận tình nhất.

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Navitas thành lập năm 1994, tiền thân là tập đoàn giáo dục IBT trước đây, bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu – một trong những hệ thống lớn nhất cung cấp các chương trình dạy tiếng, chuyển tiếp vào Đại học (pathway) và Cao học. Hàng năm có hàng ngàn các sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ. Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở ÚcAnhMỹ và Canada.

Mạng lưới hoạt động của Navitas liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu ở MỹAnhÚc,CanadaSingaporeNew Zealand v.v. mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian, địa điểm, chi phí.

Tại Việt Nam, Navitas nổi tiếng với các chương trình chuyển tiếp Đại học, bước đệm đến chính khóa tại các đại học uy tín của Úc, Anh, Canada và Hoa Kỳ. Với chương trình chuyển tiếp, sinh viên với điểm số trung bình khá và chưa đủ điều kiện được xét tuyển vào chính khóa các trường đại học vẫn có cơ hội vào thẳng năm thứ hai của các đại học danh tiếng.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn giáo dục Navitas tại đây

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội