Hội thảo du học

[Webinar] Hội thảo “Du học MBA tại Canada: không yêu cầu kinh nghiệm, học bổng tới 30%”

• Thứ Bảy, 27 Tháng 11 2021 09:13
  • Thời gian: 27/11/2021
  • Địa điểm: Online
  • Hotline: 04 3972 7100

Ở lại sau khi tốt nghiệp luôn là mong muốn của nhiều học sinh khi du học tại Canada. Buổi hội thảo trực tuyến mang chủ đề “Du học MBA tại Canada & cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp” được tổ chức vào 10h00 ngày 27/11/2021 sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

I. THÔNG TIN HỘI THẢO

10h00 – Thứ bảy, ngày 27/11/2021

2. Hình thức Hội thảo

Hội thảo sẽ diễn ra trực tuyến trên phần mềm Zoom

Link truy cập Hội thảo: https://us02web.zoom.us/j/88516764465

Meeting ID: 885 1676 4465

Đăng ký tham dự ngay hoặc liên hệ Hotline 0904 683 036

3. Khách mời

- Ms Hòa Nguyễn – Giám đốc phát triển kinh doanh tại Canada West University

Cùng Ms Hà Vũ – Trưởng BP Tư vấn tại Megastudy với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada và nhiều quốc gia khác

4. Nội dung của Hội thảo

Buổi Hội thảo bao gồm các nội dung chính sau:

-Cập nhật chính sách MỚI NHẤT tại Canada cho sinh viên quốc tế mùa dịch COVID

-Đại học Canada West và khóa MBA cho sinh viên quốc tế

-Những cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp tại Canada

-Hỏi – đáp trực tuyến cùng Megastudy và khách mời

II. THAM GIA HỘI THẢO, NHẬN NGAY NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN

1. Nhận Voucher 200.000 VNĐ tiền học phí khóa học Chuẩn hóa kỹ năng phát âm (IPA) tại MegaLanguage khi đăng ký và tham dự (để lại thông tin email, SĐT)

2. Tặng 1 buổi học Tiếng Anh MIỄN PHÍ với giáo viên nước ngoài để kiểm tra trình độ hiện tại + bộ học liệu luyện phát âm Tiếng Anh do Megalaguage phát hành (Bạn  sẽ được nhận quà tặng này mà không cần đăng ký khóa học nào)

III. VỀ CANADA WEST UNIVERSITY

1. Thông tin chung

Đại học Canada West đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với việc lấy người học làm trung tâm. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường.

Mô hình sỹ số nhỏ của Đại học Canada West giúp tăng tính gắn kết và tương tác giữa giảng viên sinh viên. Trong mỗi bài giảng, các giáo sư – những chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua đó truyền tải được kiến thức và kỹ năng giúp cho sinh viên có thể thành công trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

Đại học Canada West đã khẳng định chất lượng đào tạo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định; đạt kiểm định ACBSP cho các chương trình kinh doanh – được Bộ giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

2. Tại sao nên chọn du học tại Đại học Canada West

- Vị trí rất thuận tiện cho học tập và tìm việc.

- Tất cả các chương trình đào tạo với Bằng cấp được kiểm định, được tỉnh bang British Columbia Công nhận.

- Sinh viên được phép làm việc tại Canada 3 năm sau tốt nghiệp và có cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

- Bằng cấp được đánh giá cao: Bằng MBA và BA of Commerce của trường đạt kiểm định ACBSP được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận.

- Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao; quy mô lớp nhỏ.

- Cơ hội nhận được nhiều học bổng lên đến C$20,000 từ trường

- Sinh viên được phép đi làm thêm 20h trong thời gian học.

- Sinh viên theo học Cao đẳng sẽ được chuyển tiếp 60 tín chỉ khi chuyển sang các trường đại học khác trong bang British Columbia.

- Sinh viên Việt Nam được miễn phí ghi danh.

>> Những khóa MBA chất lượng, không yêu cầu kinh nghiệm, GMAT tại Canada

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây